TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Trong tuần vừa qua, Trường Saigontourist đã được vinh dự tiếp đón phái đoàn từ Lào, đại diện là ngài Tổng Lãnh sự Lononphanh Phaodavanh (Tổng Lãnh sự của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), ông Keovichay Vongkeophila (đại diện Sở Văn hóa - Thông tin - Du lịch thành phố Viêng Chăn) cùng với 5 bạn sinh viên Lào đến tham quan, tìm hiểu và học tập tại trường Saigontourist.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tong-lanh-su-lao-1-20240312082208-e.jpg

Qua buổi gặp gỡ, hai bên đã có những thảo luận hợp tác và tạo điều kiện, môi trường học tiếng Việt cho các bạn sinh viên Lào. Hơn thế nữa, chương trình trung cấp ngành Quản lý Khách sạn hai năm tại trường đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên này.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tong-lanh-su-lao-tham-sthc-20240312082210-e.jpg

Ngoài ra, đoàn còn tham quan khuôn viên trường và các cơ sở thực hành hiện đại với những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, các bạn sinh viên Lào được nhận nguồn tài trợ hoàn toàn từ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV trong suốt quá trình học tập tại trường Saigontourist.

Đây đã là lần thứ hai trường Saigontourist chào đón các bạn sinh viên đến từ Lào, các cựu sinh viên Lào trong đợt trao đổi, học tập lần đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công và đã tìm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp tại trường Saigontourist.

Hy vọng khoảng thời gian sắp tới, các bạn sinh viên Lào sẽ có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa tại trường Saigontourist nhé!

4.6/5 (14 votes)
Liên Hệ