TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN

Thời lượng đào tạo: 10 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 40 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

Đơn vị thực hiện đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800558827  - E-mail: mail@sthc.edu.vn

Liên hệ đăng ký
PHA CHẾ THỨC UỐNG KHÔNG CỒN
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

+ Kiến thức:

Trang bị cho học viên kiến thức về các loại thức uống không cồn, phục vụ tại các nhà hàng, quán bar.

+ Kỹ năng:

Đào tạo học viên có kỹ năng pha chế và phục vụ các thức uống như trà, cà phê, sinh tố, nước ép, đúng tiêu chuẩn, đúng nghiệp vụ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bài 1: Trang thiết bị dụng cụ pha chế

Bài 2: Pha chế cà phê Việt Nam

Bài 3: Pha chế cà phê ủ lạnh (Cold Brew)

Bài 4: Pha chế các loại trà

Bài 5: Pha chế trà sữa và làm thạch trân châu

Bài 6: Pha chế các món đá xay (Ice Blended)

Bài 7: Pha chế các loại thức uống có gas

Bài 8: Pha chế các loại Yoghurt

Bài 9: Pha chế Milk Shake

Bài 10: Pha chế các loại sinh tố (Smoothies)

Bài 11: Pha chế các loại nước ép

Bài 12: Thức uống dinh dưỡng (các loại đậu và nước mát)

Bài 13: Thức uống nóng

Bài 14: Qui trình phục vụ thức uống

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời lượng đào tạo: 10 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 40 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Email: mail@sthc.edu.vn 

Điện thoại: 1800558827

Giảng viên giảng dạy

TRƯỞNG BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
4.6/5 (140 votes)
Liên Hệ