KHÓA HỌC KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
Tham gia khóa học Kỹ thuật làm bánh âu tại Trường Saigontourist người học sẽ được đào tạo làm các loại bánh âu từ cơ bản đến nâng cao với 04 mô đun:
- Kỹ thuật chế biến bánh Âu căn bản
- Kỹ thuật chế biến bánh Âu nâng cao
- Kỹ thuật làm bánh mì
- Thực hành thường xuyên
Trong khóa học này, học viên sẽ được học cách chuẩn bị, phối trộn nguyên liệu, và nắm vững các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trong việc làm bánh. Các loại bánh có thể bao gồm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh su kem,bánh mì và nhiều loại bánh khác phổ biến ở châu Âu. Khóa học cũng có thể tập trung vào việc trang trí bánh, sử dụng fondant, kem tươi, và các loại trang trí khác. Học viên sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp và nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên có kinh nghiệm, cũng như cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn học.