KHOÁ HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT 1
⭐ Tên nghề: | Chế biến món ăn Việt 1 |
⭐ Bằng cấp: | Chứng chỉ đào tạo |
⭐ Thời gian: | 03 tháng (học 03 buổi/ tuần) |
⭐ Học phí: | 16.000.000 đồng/ khoá (Học phí trọn gói, đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành; Xem chính sách miễn giảm học phí TẠI ĐÂY) |
⭐ Đối tượng: |
Khóa học này phù hợp cho cả người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam, lẫn những đầu bếp chuyên nghiệp muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực này. |
Trường Saigontourist là nơi đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Việt, nghề đầu bếp Việt có thương hiệu và uy tín từ lâu tại Việt Nam. Học viên tốt nghiệp khóa học Chế biến món ăn Việt tại Trường Saigontourist, tốt nghiệp đều làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có tiếng trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.
Khoá học Chế biến món ăn Việt 1 đào tạo thực hành 30 món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại. Dạy thực hành trên nguyên liệu thật, học xong học viên được dùng thử và đánh giá sản phẩm sau mỗi buổi học. Ngoài học kỹ năng về thực hành chế biến món ăn, người học còn được đào tạo các kỹ năng về cắt, thái xốc chảo; kỹ thuật tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn. Các kiến thức lý thuyết về kiến thức dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nghiệp vụ chế biến món ăn là một phần không thể thiếu trong khoá học này.