TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

PHA CHẾ RƯỢU

Thời lượng đào tạo: 12 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 60 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

Đơn vị thực hiện đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800558827  - E-mail: mail@sthc.edu.vn

Liên hệ đăng ký
PHA CHẾ RƯỢU
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức:

+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản trong bộ phận Pha chế đồ uống.

+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Pha chế đồ uống.

+ Học viên có thể mô tả được các loại đồ uống có cồn, không cồn.

Kỹ năng:

+ Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar.

+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn, có cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

+ Phân loại, nhận biết được các loại rượu mạnh thông qua màu sắc và mùi vị.

+ Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.

+ Thực hiện được quy trình làm vệ sinh, bảo dưỡng các loại trang thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Trang thiết bị và dụng cụ quầy Bar

- Kỹ năng & phương pháp pha chế

- Pha chế thức uống không cồn

- Pha chế cà phê Việt Nam

- Pha chế cà phê máy

- Cồn & rượu

- Bia

- Rượu vang

- Rượu Liqueur

- Rượu Brandy

- Rượu Vodka

- Rượu Whisky

- Rượu Tequila

- Rượu Gin

- Rượu Rum

- Rượu Bitter, Anise

- Pha chế Cocktail Quốc tế

- Pha chế Cocktail Việt Nam

- Sáng tạo cocktail

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời lượng đào tạo: 12 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 60 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Email: mail@sthc.edu.vn 

Điện thoại: 1800558827

Giảng viên giảng dạy

GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
4.7/5 (150 votes)
Liên Hệ