TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

GD&TĐ - Sinh viên ngành du lịch được trang bị thông tin, tư vấn về du học kết hợp làm việc và giới thiệu việc làm ở nước ngoài.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/van-du-lich-sthc-20240313082617-e.jpg

Th.S Võ Thị Mỹ Vân- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Ngày 12/3, Trường Saigontourist tổ chức hội thảo “Du học và việc làm nước ngoài cùng Trường Saigontourist”

Chương trình nhằm tạo điều kiện kết nối cho người yêu nghề du lịch có nhiều cơ hội học tập và tìm kiếm thông tin việc làm tại nước ngoài

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/sinh-vien-du-lich-sthc-20240313082821-e.jpg

Chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh, học sinh, sinh viên và cựu sinh viên của Trường Saigontourist tham gia

Hội thảo với sự tham gia của 7 đơn vị hàng đầu tại các quốc gia như: Canada,Úc,Singapore, Phòng Công nghiệp & Thương mại Đức tại Việt Nam, Phòng Thủ công nghệ thành phố Erfurt (Đức), ...

Phát biểu tại hội thảo, Th.S Võ Thị Mỹ Vân - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá: Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, nhiều quốc gia trên thế giới đang tìm kiếm nguồn nhân lực để làm việc và học tập tại nước ngoài, đồng thời áp dụng nhiều chính sách để thu hút nhân tài.

Chương trình này không chỉ là cơ hội để sinh viên lắng nghe những chia sẻ chân thực và hữu ích từ các chuyên gia đại diện các trường và đơn vị tuyển dụng ở các nước, mà còn là bước đệm quan trọng cho những người trẻ mong muốn theo đuổi hành trình du học và làm việc ở nước ngoài.

Chương trình đã thu hút hơn 100 phụ huynh, học sinh, sinh viên và cựu sinh viên của Trường Saigontourist tham gia thể hiện sự quan tâm và mong đợi cao từ sự kiện này.

Tại hội thảo, sinh viên được tìm hiểu thông tin toàn diện về chương trình giáo dục ở các nước phát triển, tư vấn con đường du học kết hợp làm việc và giới thiệu việc làm cũng như cơ hội định cư sau tốt nghiệp tại nước ngoài.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/sinh-vien-du-lich-sthc-1-20240313082943-e.jpg

Chương trình này không chỉ là cơ hội để sinh viên lắng nghe những chia sẻ chân thực và hữu ích từ các chuyên gia đại diện các trường và đơn vị tuyển dụng ở các nước

Th.S Võ Thị Mỹ Vân – Hiệu Trưởng nhà trường cho rằng, đây không chỉ là cơ hội để các bạn nắm bắt thông tin chính xác mà còn là dịp để hoạch định sự nghiệp tương lai và xây dựng lộ trình định cư cho chính mình. Đặc biệt, trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực trong nhóm ngành dịch vụ - du lịch ở các quốc gia như Canada, Pháp, Đức, Úc, Nhật… càng mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Saigontourist sau khi tốt nghiệp.

Nguồn “Báo Giáo dục & Thời đại” 

4.7/5 (35 votes)
Liên Hệ