Bộ môn tiếp tân Trường Saigontourist đã tổ chức thành công chương trình đào tạo chuyên sâu trong giao tiếp cho nhân viên tại Khách sạn Hương Sen, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202408\Images/ky-nang-giao-tiep-huong-sen-1-20240821085300-e.jpg

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhân viên tại đây nhằm mục đích nâng cao năng lực giao tiếp, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tập trung vào thực hành, giúp học viên phát triển kỹ năng linh hoạt qua các tình huống thực tế. Học viên đã học cách thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, sử dụng ngôn từ tinh tế, và thể hiện phong thái tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

Khóa học này đã giúp các học viên tại Khách sạn Hương Sen hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của giao tiếp trong việc tạo dựng uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp. Những kỹ năng này không chỉ nâng cao hiệu suất công việc mà còn góp phần tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, củng cố vị thế của khách sạn trên thị trường.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202408\Images/ky-nang-giao-tiep-huong-sen-2-20240821085300-e.jpg

Bộ môn Tiếp tân của Trường Saigontourist luôn cam kết mang đến những khóa đào tạo chất lượng, giúp các đối tác trong ngành dịch vụ nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi tự hào đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Hãy cùng Trường Saigontourist tiếp tục phát triển và vươn tới những chuẩn mực mới trong ngành dịch vụ!

4.6/5 (56 votes)