Từ ngày 21 – 25/9/2024, tại không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh GRECO 2024, một sự kiện quốc tế quan trọng trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 5, Saigontourist Group hân hạnh đồng hành cùng chương trình, và tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong việc thúc đẩy ngành du lịch xanh

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/saigontourist-trien-lam-xanh-20241-20240926050301-e.jpg

Tại gian hàng của Saigontourist Group, các đơn vị thành viên như Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC), cùng các khách sạn 5* như Majestic Sài Gòn, Rex Sài Gòn, Grand Sài Gòn, New World Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn và Sheraton Sài Gòn giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ bền vững. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi sinh thái, sản phẩm từ bã cà phê, và các giải pháp du lịch xanh – từ quản lý năng lượng hiệu quả trong chuỗi khách sạn đến phát triển các tour du lịch sinh thái.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/saigontourist-trien-lam-xanh-20242-20240926050301-e.jpg

Đặc biệt, trường Saigontourist là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành du lịch hàng đầu Việt Nam, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch TP.HCM và cả nước. STHC tự hào giới thiệu các mô hình giảng dạy gắn với chủ đề du lịch xanh và bền vững, đồng thời ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào quá trình đào tạo. Điều này không chỉ góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn giúp sinh viên tiếp cận được các xu hướng phát triển mới của ngành.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/saigontourist-trien-lam-xanh-20243-20240926050333-e.jpg

Đây không chỉ là cơ hội để Saigontourist Group quảng bá sản phẩm dịch vụ, mà còn là dịp để lan tỏa thông điệp phát triển bền vững, đồng hành cùng cộng đồng và góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, các khách hàng tham quan gian hàng Saigontourist Group sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tương tác, vui chơi sôi nổi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy ghé thăm gian hàng của Saigontourist Group tại GRECO 2024, đặc biệt là gian hàng trường Saigontourist tại đây, để cùng khám phá những sản phẩm xanh và những trải nghiệm thú vị!

4.5/5 (75 votes)