Trường Saigontourist tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự ngành du lịch, nhà hàng, và khách sạn. Với sứ mệnh mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, Bộ môn Tiếp tân, Hướng dẫn và Nhà hàng của Trường Saigontourist đã vinh dự được thực hiện khóa đào tạo Kỹ năng giao tiếp, Nghiệp vụ hướng dẫn và Nghiệp vụ phục vụ ẩm thực cho nhân viên Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi từ ngày 21/08 - 23/08/2024.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/sthc-dia-dao-cu-chi-1-20240906094457-e.jpg

Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi là nơi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20. Đây là một kỳ quan đánh giặc độc đáo có một không hai với khoảng 250 km đường hầm tỏa rộng như mạng nhện trong lòng đất nổi tiếng được thế giới biết đến. Chính vì thế, việc nâng cao nghiệp vụ du lịch cho nhân viên tại đây không chỉ là cần thiết mà còn mang tầm quan trọng đặc biệt.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/sthc-dia-dao-cu-chi-3-20240906094503-e.jpg

Khóa tập huấn đã giúp học viên nhận thức sâu sắc về vai trò không thể thiếu của giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày, học viên học được cách trau chuốt mạo cá nhân và phong cách chuyên nghiệp giúp học viên tạo ấn tượng đáng tin cậy trong mắt du khách thấu hiểu suy nghĩ của người khác thông qua các hoạt động trải nghiệm trong tình huống thực tế. Điều này không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà còn giúp học viên áp dụng hiệu quả các kỹ năng vào cuộc sống, từ đó phát triển sự chuyên nghiệp và sự nhạy bén trong công việc.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/sthc-dia-dao-cu-chi-2-20240906094457-e.jpg

Bên cạnh đó, nhân viên tại đây cũng được thực hành kỹ năng thuyết minh tại điểm, kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng, thể hiện sự nhiệt tình trong việc chào đón khách, xây dựng hình ảnh người nhân viên chuyên nghiệp nhằm tạo được thiện cảm ban đầu và lưu giữ ấn tượng cuối cùng tốt đẹp tại đơn vị, giúp học viên hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đón tiếp du khách một cách tốt nhất.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202409\Images/sthc-dia-dao-cu-chi-5-20240906094507-e.jpg

Trường Saigontourist tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng mới, đội ngũ nhân viên sẽ tạo dựng được những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và ấn tượng, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa và lịch sử Việt Nam đến với bạn bè quốc tế!

4.6/5 (65 votes)