TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Tổng quan về Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực. Tại NIM, “Nuôi Dưỡng hôm nay cho ngày mai” với văn hóa  lấy sinh viên làm trung tâm. Chúng tôi tự hào cam kết cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhầm nâng cao kỹ năng, kiến thực và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường.

NIM luôn nỗ lực cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với ngành và chất lượng giảng dạy từ đội ngũ học thuật của mình. Bằng cách hoàn thiện khung giáo dục toàn diện của NIM, chúng tôi khắc sâu vào sinh viên Sứ mệnh và Giá trị của mình, được thúc đẩy bởi bốn hạng mục xuất sắc của NIM là Học thuật, Dạy-Học, Hỗ trợ Sinh viên và Quản lý Học tập cũng như Sử dụng Công cụ và Công nghệ.

NIM đang tăng cường hơn nữa các nền tảng nhận biết và nâng cấp hoạt động của mình bằng cách sử dụng các hệ thống mới nhất và an toàn nhất để theo kịp thời đại. Đội ngũ học thuật của chúng tôi liên tục được đào tạo để tận dụng các nâng cấp mới nhất trong nền tảng học tập.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202311/Images/nanyang-college-20231103083416-e.jpg

Một số điểm nổi bật của trường:

 • Có hơn 85% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hơn 98% tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng theo thời gian quy định.
 • Có trung tâm tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên và cựu sinh viên để hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp mà sinh viên quan tâm cũng như là cầu giao kết nối cho sinh viên với các nhà tuyển dụng.
 • Có dịch vụ sinh viên bao gồm chăm sóc sinh viên và định hướng học sinh để giúp sinh viên giải quyết những vấn đề khó khăn cũng như là giúp sinh viên trang bị những kỉ năng cần thiết để theo đuổi cuộc sống hài lòng và hiệu quả tại NIM.
 • Là đối tác của các khách sạn lớn ở Singapore như: Tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG), MANDARIN ORCHAD, GOODWOOD PARK Hotel, REGENT, HILTON Garden Inn,… Đây là nơi mà Học viện Quản lý Nanyang sẽ gửi các bạn sinh viên đến để hoàn thành khóa thực tập 6 tháng đối với các bạn học ngành quản lý Du lịch và khách sạn.

Điều kiện tham gia, yêu cầu đầu vào, học phí và các kỳ khai giảng:

YÊU CẦU  ĐẦU VÀO KHÓA CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN – ADTHM (NIM CP BẰNG)

HỌC PHÍ

CÁC KỲ KHAI GIẢNG

 • Hoàn thành Trung cấp 2 năm ngành Quản lý Khách sạn
 • Có bằng cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc qua bài kiểm tra của trường NIM

SGD 8,524.00

 

03.11/ 28.02/ 11.04/
23.05/ 11.07/

22.08/ 03.10/ 14.11

 • Hoàn thành Trung cấp 2 năm các ngành: Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Lữ hành, Quản lý và Kinh doanh Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
 • Có bằng cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc qua bài kiểm tra của trường NIM

SGD 10,260.00

YÊU CẦU  ĐẦU VÀO KHÓA CỬ NHÂN (DANH DỰ) CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ (YORK ST JOHN UNIVERSITY CẤP BẰNG)

HỌC PHÍ

CÁC KỲ KHAI GIẢNG

Hoàn thành khoá Cao đẳng chuyên ngành Quản lý Du Lịch và Khách Sạn

SGD 15,660.00

03.01/ 14.03/ 09.05/
 11
.07/ 05.09/ 31.10

Lộ trình chuyển tiếp đi các nước:

Ngoài ra, đối với những bạn sinh viên đã hoàn thành xong khóa Cao đẳng và muốn học lên để lấy bằng Cử nhân, NIM cũng có chương trình chuyển tiếp đi các nước Úc, Anh, Thụy Sĩ, Canada,.. để các bạn sinh viên có được một môi trường học đa dạng và tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa khác nhau. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Truyền Thông và Hợp tác Quốc tế - Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Email: hoptacquocte@sthc.edu.vn

Điện thoại: 1800558827

4.5/5 (75 votes)
Liên Hệ