TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

LUYỆN THI IELTS - STAGE 3 (5.5 - 6.5)

Thời lượng: 03 tháng (Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 3 tiết, mỗi tiết 45 phút).

Đối tượng phù hợp:

 • Trình độ Tiếng Anh trung cấp (B1 theo khung năng lực Châu Âu hoặc IELTS tương đương 5.0 đến 5.5)
 • Cần nâng cao bài thi IELTS
 • Nắm được chiến thuật làm bài giúp tăng điểm IELTS

Mục tiêu đào tạo: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Nâng cao các kỹ năng và các ‘Tips’ hữu ích cho bài thi IELTS

Các khoá học IELTS khai giảng hàng tháng với lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên, lớp học với sĩ số giúp học viên dễ dàng tương tác, tăng hiệu quả tiếp thu. Tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Writing, từng học viên được người bản ngữ sửa lỗi Writing, Speaking.

Tư vấn ngay
LUYỆN THI IELTS - STAGE 3 (5.5 - 6.5)
Tại sao nên chọn luyện IELTS tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên chọn luyện IELTS tại Trường Saigontourist?

- Saigontourist English Community áp dụng phương pháp “Phản xạ tự nhiên” để xây dựng mô hình đào tạo Anh ngữ độc quyền, giúp học viên “Nói tiếng Anh nhanh nhất thông qua giao tiếp với người nước ngoài”.

- Hệ thống gồm nhiều khóa học với các chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

- Mô hình đào tạo Anh ngữ của trường Saigontourist được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước tin cậy, điển hình là các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên nghành dành cho các cấp quản lý nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp. Saigontourist English Community tự hào đã đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành cho các đối tác lớn như khách sạn 5 sao Majestic, Khách sạn Hương Sen, Poc Poc Beer,..

- Saigontourist English Community không chỉ là nơi dạy Tiếng Anh, mà còn là địa điểm giúp cho các bạn trẻ thay đổi hoàn toàn tư duy học tập để chinh phục các cơ hội việc làm, xin học bổng,...Việc sử dụng tiếng anh khi giao tiếp với người bản ngữ, giáo trình được biên soạn thực tế với đa dạng các hoạt động và hình thức học tập, mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện và không gian giao lưu văn hóa đa dạng.

- Với lộ trình phù hợp được thiết kế cho từng học viên, hình thức học tập đa dạng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tình nguyện viên nước ngoài nhiệt tình và phương pháp giảng dạy “Phản xạ Tự Nhiên” độc quyền, Saigontourist English Community là nơi giúp bạn nói tiếng anh trong thời gian nhanh nhất.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Ngữ pháp:

 • Nắm được các đặc điểm về vị trí, chức năng của từ loại và cách nhận biết từ loại, bao gồm: Danh từ, Đại từ, Động từ, Tính từ và Trạng từ.
 • Hiểu rõ các đặc điểm về vị trí và chức năng của từng dạng động từ, bao gồm: Động từ nguyên thể (To infinitive), Danh động từ (Gerund) và Phân từ (Participle).
 • Nắm được các dấu hiệu nhận biết, đặc điểm về cách sử dụng, cấu trúc của các thì, các thể; Nắm được vị trí và cách sử dụng của giới từ và liên từ. Phân biệt giữa giới từ và liên từ.

2. Từ vựng:

 • Học các từ vựng mở rộng và nâng cao: đồng nghĩa, trái nghĩa, collocation, idioms

3. Kỹ năng nghe:

 • Luyện tập nghe các bài nghe thuộc part 1 và part 2.
 • Luyện nghe part 3 và part 4 của bài thi nghe, với các chủ đề thường gặp trong IELTS. Cuối mỗi bài sẽ được đánh giá để tránh mắc bẫy đề thi. Vì vậy các bài nghe sau đó sẽ cần đọc kĩ yêu cầu, gạch chân từ khóa và ghi lại những nội dung quan trọng trong bài nghe.
 • Bắt đầu giải đề nghe hoàn chỉnh và sửa đề, cần đặc biệt chú trọng việc thực hành phần bài tập luyện đề để có thể cải thiện kĩ năng nghe cách nhanh nhất.

4. Kỹ năng đọc:

 • Ôn luyện các kiến thức đã học và thực hành áp dụng các chiến thuật làm các dạng bài Reading.
 • Luyện tập xử lý bài tập thông qua các bài học Reading đa dạng với mục tiêu bài tập cụ thể mỗi buổi học: câu hỏi ngắn, hoàn thành bảng, hoàn thành ghi chú và tóm tắt, …
 • Luyện tập tổng hợp các phần của kỹ năng đọc bằng cách giải đề thi đọc hoàn chỉnh, chú ý các mẹo quản lý thời gian và mẹo làm bài cho phần đọc của bài thi IELTS.

5. Kỹ năng nói

 • Ôn và luyện tập lưu loát phần 1 và phần 2 với các chủ đề thường xuyên nhất.
 • Đối với phần 1: luyện tập diễn đạt lưu loát ý tưởng cho các câu hỏi liên quan cá nhân. Các chủ đề quen thuộc như: công việc, việc học, nơi ở, thời gian rảnh, …
 • Đối với phần 2: luyện tập và lưu ý các tips: cách trả lời về chủ du lịch, thể thao, giải trí, …. Lỗi thường gặp khi luyện tập phần 2. Việc cần làm trong 1 phút đầu của phần 2, cách tận dụng gợi ý trong card câu hỏi phần 2, chiến thuật và ví dụ trong thi Nói, một số dạng câu hỏi khó trong phần 1, …

6. Kỹ năng viết

 • Học và luyện tập các kỹ năng viết bài trong IELTS dựa trên bài học cụ thể mỗi buổi.
 • Đối với phần 1, hướng dẫn phát triển sâu hơn các kỹ năng viết bài: các từ thay thế, cách paraphrase, xác định đối tượng miêu tả, lưu ý line graph, đặc thù pie chart, …
 • Đối với phần 2, hướng dẫn cấu trúc câu hay từ vựng ‘ăn điểm’, học các dạng từ nối thường dùng – từ nối dạng: bổ sung, tương phản, nhượng bộ, …
 • Luyện tập làm các đề mẫu và đề thực tế để có kết quả tốt nhất có thể.

 

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 5: Ngày 3/5/2024 học buổi tối Thứ 3, Thứ 5

THÁNG 7: Ngày 4/7/2024 học buổi tối Thứ 4, Thứ 6

THÁNG 9: Ngày 5/9/2024 học buổi tối Thứ 3, Thứ 5

THÁNG 11: Ngày 7/11/2024 học buổi tối Thứ 4, Thứ 6

 

Học phí: 6.000.000 đồng/ khóa

Hình ảnh khóa học IELTS

GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
PHÓ BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
TRƯỞNG BỘ MÔN NGOẠI NGỮ
4.6/5 (74 votes)
Liên Hệ