GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
HỌC VẤN :
+ Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh Tế
+ Hoàn thành chương trình đào tạo “ MiniMBA” – Tinh hoa quản trị thực hành của CEO. Trường FPT
+ Chứng chỉ Kỹ năng thực hành nghề của Bộ LĐ-TB và XH
+ Ngoại ngữ Quốc gia Tiếng Anh – Trình độ B
+ Tin học ứng dụng – Trình độ B
+ Hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ du lịch – Chứng nhận đào tạo viên của VTCB
+ Chứng trị Sư phạm dạy nghề - Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC:
+ 1987-1996 : Làm việc tại Khách sạn Bông Sen
+ 1996 - 2000 : Supervisor Nhà hàng Brodard
+ 2000- 2003 : Supervisor Nhà hàng Givral
+ 2003- 2006 : Manager Trung tâm tiệc cưới Lion
+ 2006- 2013 : Banquet Manager Khách Sạn Sài gòn Palace, 55-56 Nguyễn Huê Q.1
+ 2015- 2016 : F&B Manager Khách sạn Crystal Palace, Q.7
+ 2019- 2021 : Phó Giám đốc khách sạn New Life, Q.3
+ Bên cạnh đó , 2010 – Hiện nay : Giảng viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng & khách sạn Trường Trung Cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist.
HOẠT ĐỘNG:
+ Ban giám khảo Hôi thi “ Học sinh , sinh viên giỏi nghề cấp Thành phố - chuyên nhóm ngành du lịch và nhà hàng .
+ Tổ chức ,tham gia các hoạt động xã hội tại cơ quan , tham gia đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên các doanh nghiệp