Unit 3-Chapter 1 - Hygiene and Sanitation of Housekeeping staff (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Hiểu được bước chuẩn bị đầu tiên khi bắt đầu vào ca làm việc.
+ Hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân cũng như nơi làm việc.
Unit 4 - Chapter 1 - Communication skill (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết cách chào hỏi khách một cách lịch sự
+ Biết cách giao tiếp trong các tình huống khách yêu cầu
+ Các bước xin phép vào phòng khách để thực hiện dịch vụ buồng phòng
Unit 1- Chapter 2 - Equipment and cleaning supplies (6 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Liệt kê các loại thiết bị được sử dụng trong bộ phận buồng phòng
+ Liệt kê những dụng cụ được sử dụng để thực thực các dịch vụ buồng phòng
+ Hiểu rõ từng chức năng của thiết bị và dụng cụ
Unit 2 - Chapter 2 Cleaning Agents and Chemicals (6 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Liệt kê các dụng cụ dùng để tầy rửa và vệ sinh
+ Liệt kê các hóa chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh
+ Biết được chức năng của từng dụng cụ và hóa chất trong việc tẩy, vệ sinh,…
Unit 3 - Chapter 2 - Loading housekeeping trolley (6 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Nắm được việc chuẩn bị xe đẩy phục vụ cho dịch vụ buồng phòng
+ Biết được từ vựng tiếng Anh một số vật dùng cần dùng trong phòng
Unit 1- Chapter 3 - Guest room service (8 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết được những thiết bị trong phòng khách sạn
+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ dọn phòng khách
+ Biết những yêu cầu cho dịch vụ làm phòng, làm giường
Unit 2 - Chapter 3 - Laundry service (8 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết được những thiết bị trong phòng giặt
+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ giặt ủi
+ Biết những yêu cầu cho dịch vụ giặt ủi
Unit 3 - Chapter 3 - Public Area Service (8 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết được dịch vụ công cộng (sân vườn, hồ bơi,…
+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ công cộng
+ Biết những bộ phận và tên gọi của sân vườn, hồ bơi,…..
Unit 1 - Chapter 4 - Handling guest request (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết cách đáp lại yêu cầu của khách một cách lịch sự
+ Biết được quy trình thực hiện yêu cầu khách
+ Thực hành các tình huống yêu cầu khác nhau từ khách
Unit 2 - Chapter 4 - Handling guest complaint (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Biết cách đáp lại than phiền từ khách một cách lịch sự
+ Biết được quy trình thực hiện giải quyết than phiền từ khách
+ Thực hành các tình huống than phiền khác nhau từ khách
Unit 3 - chapter 4 - Handling defects and damaged items (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Kiểm tra những vật dụng bị hư hỏng
+ Biết cách xử lý những tình huống vật bị hư, bể,…
+ Thực hành các tình huống thực tế khác nhau
Unit 4 - Chapter 4 - Report the progress to the supervisor (4 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Hiểu rõ quy trình thực hiện trước, trong và sau khi chuyển ca làm việc
+ Biết cách báo cáo công việc sau khi chuyển ca
+ Được cung cấp một số mẫu như checklist, mẫu báo cáo,…
Kiểm tra cuối kỳ (4 tiết)
Kiểm tra, đánh giá khóa học thông qua thực hiện các tình huống trong chương trình