TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH BUỒNG/ PHÒNG

Thời lượng: Mỗi lớp học 3 tháng, học 2 buổi/tuần; 03 tiết/buổi; 45 phút/tiết.

Hình thức tổ chức: Trực tiếp hoặc trực tuyến trên nền tảng Zoom hoặc kết hợp cả hai (tùy đơn vị lựa chọn)

Thời gian tổ chức lớp: Theo yêu cầu của đơn vị

Đơn vị thực hiện đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800558827  - E-mail: mail@sthc.edu.vn

Liên hệ đăng ký
ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH BUỒNG/ PHÒNG
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Unit 1 - Chapter 1 - Organizational structure of housekeeping department (6 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Hiểu được các vị trí nhân viên trong bộ phận buồng phòng

+ Hiểu được vai trò, công việc từng vị trí

+ Biết được vị trí của bộ phận buồng phòng trong khách sạn

+ Giới thiệu giờ làm việc của một nhà hàng, sức chứa của nhà hàng.

Unit 2- Chapter 1 - Housekeeping’s job ( 4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết được các công việc cụ thể của bộ phận buồng phòng

+ Biết được phạm vi công việc của bộ phận buồng phòng trong khách sạn

+ Từ đó có cái nhìn tổng quan về sự chuẩn bị, kỹ năng để thực hành từng công việc cho tốt.

Unit 3-Chapter 1 - Hygiene and Sanitation of Housekeeping staff (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Hiểu được bước chuẩn bị đầu tiên khi bắt đầu vào ca làm việc.

+ Hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân cũng như nơi làm việc.

Unit 4 - Chapter 1 - Communication skill (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết cách chào hỏi khách một cách lịch sự

+ Biết cách giao tiếp trong các tình huống khách yêu cầu

+ Các bước xin phép vào phòng khách để thực hiện dịch vụ buồng phòng

Unit 1- Chapter 2 - Equipment and cleaning supplies (6 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Liệt kê các loại thiết bị được sử dụng trong bộ phận buồng phòng

+ Liệt kê những dụng cụ được sử dụng để thực thực các dịch vụ buồng phòng

+ Hiểu rõ từng chức năng của thiết bị và dụng cụ

Unit 2 - Chapter 2 Cleaning Agents and Chemicals (6 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Liệt kê các dụng cụ dùng để tầy rửa và vệ sinh

+ Liệt kê các hóa chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh

+ Biết được chức năng của từng dụng cụ và hóa chất trong việc tẩy, vệ sinh,…

Unit 3 - Chapter 2 - Loading housekeeping trolley (6 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Nắm được việc chuẩn bị xe đẩy phục vụ cho dịch vụ buồng phòng

+ Biết được từ vựng tiếng Anh một số vật dùng cần dùng trong phòng

Unit 1- Chapter 3 - Guest room service (8 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết được những thiết bị trong phòng khách sạn

+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ dọn phòng khách

+ Biết những yêu cầu cho dịch vụ làm phòng, làm giường

Unit 2 - Chapter 3 - Laundry service (8 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết được những thiết bị trong phòng giặt

+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ giặt ủi

+ Biết những yêu cầu cho dịch vụ giặt ủi

Unit 3 - Chapter 3 - Public Area Service (8 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết được dịch vụ công cộng (sân vườn, hồ bơi,…

+ Biết được quy trình thực hiện dịch vụ công cộng

+ Biết những bộ phận và tên gọi của sân vườn, hồ bơi,…..

Unit 1 - Chapter 4 - Handling guest request (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết cách đáp lại yêu cầu của khách một cách lịch sự

+ Biết được quy trình thực hiện yêu cầu khách

+ Thực hành các tình huống yêu cầu khác nhau từ khách

Unit 2 - Chapter 4 - Handling guest complaint (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Biết cách đáp lại than phiền từ khách một cách lịch sự

+ Biết được quy trình thực hiện giải quyết than phiền từ khách

+ Thực hành các tình huống than phiền khác nhau từ khách

Unit 3 - chapter 4 - Handling defects and damaged items (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Kiểm tra những vật dụng bị hư hỏng

+ Biết cách xử lý những tình huống vật bị hư, bể,…

+ Thực hành các tình huống thực tế khác nhau

Unit 4 - Chapter 4 - Report the progress to the supervisor (4 tiết)

Học xong bài này, học viên có khả năng:

+ Hiểu rõ quy trình thực hiện trước, trong và sau khi chuyển ca làm việc

+ Biết cách báo cáo công việc sau khi chuyển ca

+ Được cung cấp một số mẫu như checklist, mẫu báo cáo,…

Kiểm tra cuối kỳ (4 tiết)

Kiểm tra, đánh giá khóa học thông qua thực hiện các tình huống trong chương trình

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời lượng: Mỗi lớp học 3 tháng, học 2 buổi/tuần; 03 tiết/buổi; 45 phút/tiết.

Hình thức tổ chức: Trực tiếp hoặc trực tuyến trên nền tảng Zoom hoặc kết hợp cả hai (tùy đơn vị lựa chọn)

Thời gian tổ chức lớp: Theo yêu cầu của đơn vị

Điều kiện tổ chức lớp: Tối thiểu 18 học viên, tối đa 25 học viên

4.8/5 (12 votes)
Liên Hệ