MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Kiến thức:
+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản trong bộ phận Pha chế đồ uống.
+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Pha chế đồ uống.
+ Học viên có thể mô tả được các loại đồ uống có cồn, không cồn.
Kỹ năng:
+ Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar.
+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn, có cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
+ Phân loại, nhận biết được các loại rượu mạnh thông qua màu sắc và mùi vị.
+ Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.
+ Thực hiện được quy trình làm vệ sinh, bảo dưỡng các loại trang thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.