CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KỸ NĂNG PHỤC VỤ

Nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng phục vụ cho nhân viên đang làm việc ở ROYALE CLUB thuộc công ty liên doanh Saigon Riverside, Bộ môn Tiếp tân và Bộ môn Nhà hàng của Trường Saigontourist đã thực hiện khóa tập huấn “KỸ NĂNG GIAO TIẾP - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KỸ NĂNG PHỤC VỤ” từ ngày 04/03/2024 đến 22/04/2024 vừa qua, tại số 01 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh lớp 10 + trung cấp dành cho phụ huynh và học sinh THCS

• Thời gian: 08:00 – 11:00, ngày 11/5/2024 (Thứ Bảy) • Địa điểm: Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist. 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình

CHÀO MỪNG ĐOÀN LIÊN MINH HỮU NGHỊ VIỆT NHẬT TỈNH AICHI ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Sáng ngày 09/04/2024, Trường Saigontourist rất vinh dự được đón tiếp đoàn Liên minh Hữu nghị Việt Nhật tỉnh Aichi đến tham quan và làm việc cùng nhà trường.

Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn Việt

Để thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.

Tập huấn kỹ năng cho gần 400 học sinh tham gia Hội thi "Đầu bếp trẻ"

TPHCM - Ngày 6 và 7.4, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp cùng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist tổ chức tập huấn Kỹ năng thực hành về Nấu ăn và Pha chế thức uống cho gần 400 em học sinh tham gia Hội thi “Đầu Bếp trẻ” lần IX đến từ các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Thủ Đức và các quận, huyện.

Sang Việt Nam học nghề bếp

Từ ngày 20-3 đến 10-4, 4 sinh viên và 2 giảng viên nghề bếp và F&B từ Hungary sang Việt Nam trong một chương trình trao đổi tại Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (TP.HCM).

Học sinh TPHCM thích thú trải nghiệm thực hành bếp và nhà hàng

GD&TĐ - Học sinh TPHCM được trải nghiệm các kỹ năng về bếp, kiến thức dinh dưỡng, trang trí món ăn, cách chế biến món ăn Việt,..

KHÁM PHÁ PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐẦY HỨNG KHỞI

Phan Thiết - điểm đến hấp dẫn của mọi du khách! Bộ môn Hướng dẫn trường Saigontourist cùng với sự tham gia sôi nổi của 71 sinh viên năm nhất chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch đã có một hành trình đặc biệt tại Phan Thiết vào ngày 14-15/3 này!

CHÀO MỪNG ĐOÀN GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ BÉKÉSCSABA - HUNGARY ĐẾN HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Ngày 20/03/2024, Trường Saigontourist rất vinh dự khi đón tiếp đoàn Lãnh đạo, giáo viên và sinh viên từ trung tâm đào tạo nghề Békéscsaba - Hungary, cùng Phó Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP. Hồ Chí Minh đến tham quan và làm việc cùng trường trong chương trình học tập và trao đổi văn hóa.

Chuyên gia Đức, Úc đến trường nghề "săn" lao động ngành nhà hàng, khách sạn

(Dân trí) - Sinh viên trường nghề sang các nước Úc, Đức theo diện du học nghề không phải mất các loại phí dịch vụ như khi ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng.

Tìm kiếm cơ hội cho sinh viên ngành du lịch

GD&TĐ - Sinh viên ngành du lịch được trang bị thông tin, tư vấn về du học kết hợp làm việc và giới thiệu việc làm ở nước ngoài.

CHÀO MỪNG ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Trong tuần vừa qua, Trường Saigontourist đã được vinh dự tiếp đón phái đoàn từ Lào, đại diện là ngài Tổng Lãnh sự Lononphanh Phaodavanh (Tổng Lãnh sự của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), ông Keovichay Vongkeophila (đại diện Sở Văn hóa - Thông tin - Du lịch thành phố Viêng Chăn) cùng với 5 bạn sinh viên Lào đến tham quan, tìm hiểu và học tập tại trường Saigontourist.