HỌC BẾP VỮNG VÀNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

Bạn đam mê nấu ăn và đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình? Trường Saigontourist tự hào là ngôi trường đầu tiên tại TP.HCM đào tạo nghề bếp, là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê nấu ăn và mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, tuyệt vời, sáng tạo.

HỌC SINH QUẬN TÂN BÌNH HỨNG KHỞI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ƯỚC MƠ CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Campus tour trường Saigontourist - vô vàn điều thú vị! Sáng ngày 09/07/2024, các em học sinh từ các trường THCS, THPT thuộc quận Tân Bình đã có dịp tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trường Saigontourist. Sự nhiệt huyết và năng động tràn đầy trong mỗi bước chân khi các em đặt chân đến đây!

NÂNG CAO KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN VỚI KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TẠI KHÁCH SẠN BECAMEX NEW CITY BÌNH DƯƠNG CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Từ ngày 17/06/2024 đến 28/06/2024, Trường Saigontourist đã tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu tại Khách sạn Becamex New City Bình Dương. Với sự tham gia của 64 học viên đến từ các bộ phận Tiếp tân, Buồng phòng, Nhà hàng và Bếp, khóa đào tạo đã đem lại nhiều kiến thức và kỹ năng quý báu, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VỀ GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2024)!

HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG SAIGONTOURIST TẠI CUỘC THI SÀI GÒN - THÀNH PHỐ TÔI YÊU

TOUR KIẾN TẬP PHAN THIẾT - KHÁM PHÁ, HỌC HỎI VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường Saigontourist - Học đi đôi với hành! Ngày 16-17/06 vừa qua, các bạn sinh viên trường Saigontourist đã có chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đầy thú vị tại Phan Thiết. Chuyến đi không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên mà còn giúp các bạn học hỏi và phát triển kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

SÔI ĐỘNG CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH LỚP 10 & TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Sáng ngày 26/5/2024, sân trường Saigontourist rất hào hứng với không khí náo nhiệt và đầy sôi động trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Lớp 10 & Trung cấp năm 2024. Đây thực sự là một sự kiện không thể bỏ lỡ, mang đến rất nhiều thông tin hữu ích và trải nghiệm tuyệt vời cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

NÂNG TẦM KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN ĐỐI NGOẠI CHO DOANH NGHIỆP CÙNG TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Nâng cao chuyên môn, vươn xa nghiệp vụ! Ngày 20, 21/4 và 18,19/5 vừa qua, Bộ môn Tiếp tân trường Saigontourist đã tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về Kỹ năng giao tiếp đối ngoại và Kỹ năng chăm sóc khách hàng cho các chuyên viên quan hệ khách hàng và chuyên viên giao dịch tại Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 7.

CÙNG TRẺ TẬN HƯỞNG MÙA HÈ CÓ “1 KHÔNG 2” VỚI LỚP HỌC ẨM THỰC, PHA CHẾ TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Hè đã tới rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho bé con nhà mình chưa? Hãy để mùa hè này trở nên khác biệt hơn bao giờ hết với các bạn nhỏ và để các bé có thể trở thành những “Siêu đầu bếp”, “tài năng pha chế nhí” tại gia đình chỉ với 1 khóa học.

DÀNH RIÊNG CHO BA MẸ & HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS NĂM 2024: ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG TÌM HIỂU THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 & TRUNG CẤP NGHỀ - TRƯỜNG SAIGONTOURIST

CHỌN TRƯỜNG SAIGONTOURIST - KHỞI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI! Sôi động Chương trình 9+ (đào tạo VHPT & Nghề)

HÒA MÌNH VÀO VĂN HÓA VIỆT - KHÁM PHÁ NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Sinh viên Saigontourist và những trang nhật ký thanh xuân tuyệt vời!

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KỸ NĂNG PHỤC VỤ

Nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng phục vụ cho nhân viên đang làm việc ở ROYALE CLUB thuộc công ty liên doanh Saigon Riverside, Bộ môn Tiếp tân và Bộ môn Nhà hàng của Trường Saigontourist đã thực hiện khóa tập huấn “KỸ NĂNG GIAO TIẾP - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KỸ NĂNG PHỤC VỤ” từ ngày 04/03/2024 đến 22/04/2024 vừa qua, tại số 01 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.