TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827
Khóa học làm Bánh âu - 02 tháng

Khóa học làm Bánh âu - 02 tháng

Khóa học bánh Âu căn bản. Thời gian đào tạo 2 tháng, tuần học 3 buổi. Học thực hành chế biến 30 loại bánh âu căn bản

Khóa học làm Bánh âu nâng cao - 02 tháng

Khóa học làm Bánh âu nâng cao - 02 tháng

Lớp bánh Âu nâng cao - Thời gian đào tạo 02 tháng. Sau khi học xong người học có thể chế biến được các loại bánh âu nâng cao phổ biến hiện nay đang sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn Âu

Khóa học Kỹ thuật làm bánh Âu - 04 tháng

Khóa học Kỹ thuật làm bánh Âu - 04 tháng

Lớp Kỹ thuật làm bánh Âu - Trường Saigontourist - Đào tạo từ Kỹ thuật làm bánh Âu căn bản đến nâng cao. Thời gian học 4 tháng, học tuần 3 buổi

Khóa học làm Bánh kem - 03 tuần

Khóa học làm Bánh kem - 03 tuần

Lớp Bánh kem - 03 tuần. Trường Saigontourist dạy làm bánh kem, trang trí bánh kem trên nguyên liệu thật, dạy thực hành tỉ mỉ từng thao tác. Học xong vận dụng thực tế được ngay

Khóa học làm Bánh mì - 03 tuần

Khóa học làm Bánh mì - 03 tuần

Lớp học làm bánh mì- Thời gian học 03 tuần ( 3 buổi/ tuần). Học các loại bánh mì căn bản, bánh mì Việt nam và nước ngoài. Môi trường học tập, trang thiết bị hiện đại

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt - 4 tháng

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt - 4 tháng

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, thời gian đào tạo 4 tháng, học 4 buổi/ tuần. Có lớp sáng, chiều, tối. Khai giảng nhiều đợt trong năm 2024

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - 4 tháng

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - 4 tháng

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Thời gian đào tạo 04 tháng, học 4 buổi/ tuần. Trường Saigontourist dạy thực hành trên nguyên liệu thật, học viên được dùng sản phẩm sau khi thực hành

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Á - 4 tháng

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Á - 4 tháng

Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên Á - Thời gian học 4 tháng, Trường Saigontourist đào tạo thực hành các món ăn Châu Á, thời lượng học thực hành chiếm hơn 70%. Người học được dùng thử sản phẩm sau khi học

Khóa bếp trưởng điều hành - 04 tháng

Khóa bếp trưởng điều hành - 04 tháng

Lớp bếp trưởng điều hành - Đối tượng học đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn hoặc đã học qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam, Bếp âu, Bánh âu, Bếp Á, .. tại trường.

Khóa học Nghiệp vụ bếp Quốc tế - 08 tháng

Khóa học Nghiệp vụ bếp Quốc tế - 08 tháng

Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist liên kết với tổ chức dạy nghề J.R Training - Úc, triển khai chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế Úc theo tiêu chuẩn chất lượng của Culinary Solutions Australia International (CSAI) Úc.

Khóa học Nghiệp vụ bếp chay - 01 tháng

Khóa học Nghiệp vụ bếp chay - 01 tháng

Lớp Nghiệp vụ bếp chay - 01 tháng. Dạy nấu các món ăn chay truyền thống và hiện đại, dạy thực hành cho đến khi thực hiện nấu ăn thành thạo. Trường Saigontourist

Khóa học Nghiệp vụ buồng/phòng - 04 tháng

Khóa học Nghiệp vụ buồng/phòng - 04 tháng

Khóa học Nghiệp vụ buồng/phòng, thời gian đào tạo 04 tháng. Học 02 buổi/ tuần. Trường Saigontourist đào tạo thực hành ở môi trường thực tế như khách sạn

Liên Hệ