Lớp Quản lý nhà hàng - Trường Saigontourist đào tạo theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Lớp học 04 tháng ( 02-03 buổi/ tuần)
Học trực tuyến qua hệ thống E-learning của trường, học trực tiếp và kiểm tra đánh giá tại trường
Lớp Bánh kem - 03 tuần. Trường Saigontourist dạy làm bánh kem, trang trí bánh kem trên nguyên liệu thật, dạy thực hành tỉ mỉ từng thao tác. Học xong vận dụng thực tế được ngay
Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist liên kết với tổ chức dạy nghề J.R Training - Úc, triển khai chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế Úc theo tiêu chuẩn chất lượng của Culinary Solutions Australia International (CSAI) Úc.
Lớp Kỹ thuật làm bánh Âu - Trường Saigontourist - Đào tạo từ Kỹ thuật làm bánh Âu căn bản đến nâng cao. Thời gian học 4 tháng, học tuần 3 buổi
Khóa học Kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Trường Saigontourist - Thời gian đào tạo 4 tháng ( 3 buổi/ tuần).đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia...
Lớp bếp trưởng điều hành - Đối tượng học đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn hoặc đã học qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam, Bếp âu, Bánh âu, Bếp Á, .. tại trường.
Lớp Quản lý nhà hàng khách sạn - Trường Saigontourist đào tạo theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Lớp học 04 tháng ( 05 buổi/ tuần hoặc 2 ngày/ tuần)
Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, thời gian đào tạo 4 tháng, học 4 buổi/ tuần. Có lớp sáng, chiều, tối. Khai giảng nhiều đợt trong năm 2024
Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Thời gian đào tạo 04 tháng, học 4 buổi/ tuần. Trường Saigontourist dạy thực hành trên nguyên liệu thật, học viên được dùng sản phẩm sau khi thực hành
Lớp nghiệp vụ nhà hàng - Khách sạn - Trường Saigontourist đào tạo nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồn phòng trong khách sạn. Môi trường thực tập thực tế như khách sạn từ 3 sao trở lên
Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên Á - Thời gian học 4 tháng, Trường Saigontourist đào tạo thực hành các món ăn Châu Á, thời lượng học thực hành chiếm hơn 70%. Người học được dùng thử sản phẩm sau khi học