TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

CUNG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Thời lượng đào tạo: 08 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 40 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

Mỗi buổi lên lớp không quá 25 học viên 

Đơn vị thực hiện đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800558827  - E-mail: mail@sthc.edu.vn

Liên hệ đăng ký
CUNG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

- Chuẩn hoá các kỹ năng về giao tiếp

- Quán triệt việc chăm sóc khách hàng

- Thoả hiệp khi đối diện với các than phiền của khách hàng

- Tạo động lực cho đồng đội và cho chính mình

- Xây dựng văn hoá hợp tác trong doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN

MODULE 1: KỸ NĂNG GIAO TIẾP                       

  • Ý nghĩa câu nói của Nicholas Boothman: “If people like you they will see the best in you; if they don’t, they tend to see the worst.”
  • Khái niệm về giao tiếp
  • Những cách thức giao tiếp trong cuộc sống và công việc
  • Các yêu tố ảnh hưởng đến giao tiếp không lời
  • Diện mạo cá nhân quyết định sự chuyên nghiệp của bạn
  • Ngôn ngữ cơ thể, điều không nói nhưng mang đầy ý nghĩa
  • Tạo dựng thiện cảm qua ngữ điệu giọng nói

Bài tập xử lý tình huống giao tiếp: phân tích các cuộc hội thoại thực tế qua điện thoại, phân tích kịch bản giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng (Sức mạnh của việc Go the extra mile)

MODULE 2: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG                          

  • Khái niệm về dịch vụ khách hàng
  • Bài tập thể hiện dịch vụ khách hàng tốt
  • Trò  chơi tìm hiểu mong muốn của khách hàng
  • Định vị vị trí nhân viên phục vụ
  • Chia sẻ ý nghĩa của việc mong muốn phục vụ khách qua việc phân tích “DESIRE”

MODULE 3: GIẢI QUYẾT THAN PHIỀN                               

  • Khái niệm than phiền là một món quà
  • Giảm “HEAT” khi giải quyết than phiền
  • Xử lý các tình huống thực tế khi khách than phiền
  • Đối diện với khách khó tính

Bày tỏ thái độ biết ơn để tạo dựng ấn tượng cuối cùng tốt đẹp đối với khách hàng

MODULE 4: ĐỘNG LỰC VÀ KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC        

  • Đâu là nguồn động lực cho bạn trong cuộc sống và công việc?
  • Những kỹ năng tạo động lực - Các hình thức động viên đồng đội
  • Kỹ năng tạo động lực cho chính mình.

Khả năng giúp cá nhân vượt qua biến cố

MODULE 5: VĂN HOÁ HỢP TÁC TRONG DOANH NGHIỆP

  • Văn hoá là gì?
  • Văn hoá doanh nghiệp và lợi ích của việc xây dựng văn hoá hợp tác trong doanh nghiệp
  • Nền tảng của văn hoá hợp tác
  • Vic của tôi hay của bạn? Sở hữu để quản lý

Quan nim của bạn v câu nói: Ăn cây nào , rào cây ấy

MODULE 6: PHỤC VỤ THEO TÂM LÝ DU KHÁCH

  • Tâm lý khách du lịch theo vùng miền
  • Tâm lý khách du lịch theo độ tuổi
  • Tâm lý khách du lịch theo giới tính
  • Tâm lý khách du lịch theo nghề nghiệp

Tâm lý khách du lịch theo tín ngưỡng, tôn giáo.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời lượng đào tạo: 08 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi ( 40 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

Mỗi buổi lên lớp không quá 25 học viên 

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 

Điện thoại: 1800558827

Email: mail@sthc.edu.vn 

Giảng viên giảng dạy

TRƯỞNG BỘ MÔN TIẾP TÂN
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN
4.5/5 (200 votes)
Liên Hệ