TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ

Tên nghề: Bánh mì 
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Thời gian đào tạo: 03 tuần ( 03 buổi/ tuần )
Đối tượng: Khóa học này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu học làm bánh mì cũng như những người đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Khóa học "Bánh Mì" là một chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường Saigontourist, khóa học dành cho những ai muốn học cách làm bánh mì, từ cơ bản đến nâng cao. Trong khóa học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon và chất lượng. Các nội dung chính của khóa học thường bao gồm:

  1. Nguyên liệu làm bánh mì: Học viên sẽ được giới thiệu về các loại bột mì, men nở, và các nguyên liệu khác cần thiết trong việc làm bánh mì. Sẽ có phần học về cách chọn và sử dụng nguyên liệu sao cho phù hợp.

  2. Kỹ thuật nhào bột và lên men: Đây là phần quan trọng của quá trình làm bánh mì. Học viên sẽ học cách nhào bột đúng cách và quản lý quá trình lên men để tạo ra bánh mì có cấu trúc và hương vị tốt nhất.

  3. Nướng bánh mì: Kỹ thuật nướng bánh mì cũng rất quan trọng. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng lò nướng, cách xác định thời gian và nhiệt độ nướng phù hợp cho từng loại bánh mì.

  4. Các loại bánh mì: Khóa học có thể bao gồm việc học làm nhiều loại bánh mì khác nhau, từ bánh mì truyền thống đến các biến thể hiện đại, bao gồm bánh mì Pháp, bánh mì nguyên cám, bánh mì hạt, v.v.

Đăng ký học
KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ
Tại sao nên học làm Bánh Mì tại Trường Saigontourist ?

Tại sao nên học làm Bánh Mì tại Trường Saigontourist ?

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Lý thuyết CB bánh ngọt
  2. Lý thuyết CB bánh mì
  3. Lý thuyết CB bạt phân lớp
  4. BURGER BUN
  5. MINI BAGUETTE (BÁNH MÌ VN).
  6. BAGUETTE PHÁP
  7. BÁNH MÌ ĐEN (RYE BREAD)
  8. BÁNH MÌ NGŨ CỐC (MULTI GRAIN)
  9. PIZZA
  10. FOCCACIA
  11. DONUT
  12. SANDWICH
  13. BRIOCHE
  14. CHRISTMAS STOLLEN
  15. PANETTONE
  16. POTATO ROSEMARY BREAD
  17. ITALIA STICK BREAD
  18. PATE CHAUD
  19. DANISH
  20. CROISSANT
  21. ........

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học làm Bánh Mì

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ thuật làm Bánh mì, người học có thể trực tiếp tham gia vào thị trường lao động ở các vị trí: Nhân viên chế biến trực tiếp trong bếp bánh, có thể làm việc được tại các tiệm bánh, tại khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các cơ sở sản xuất khác. Tự mở cơ sở sản xuất Bánh mì.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 6: Ngày 6/6/2024 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 7:  Ngày 4/7/2024 – Học buổi  Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 8:  Ngày 8/8/2024 – Học buổi  Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 9:  Ngày 5/9/2024 – Học buổi  Sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7

THÁNG 10:  Ngày 3/10/2024 – Học buổi  Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 11:  Ngày 7/11/2024 – Học buổi  Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 12:  Ngày 5/12/2024 – Học buổi  Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

 

Học phí: 6.000.000 đồng/ khóa (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh khóa học Bánh mì

4.7/5 (142 votes)
Liên Hệ