KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ
Khóa học "Bánh Mì" là một chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường Saigontourist, khóa học dành cho những ai muốn học cách làm các loại bánh mì đen, bánh mì kiểu Ấn, Mỹ, Úc,.. . Trong khóa học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon và chất lượng. Các nội dung chính của khóa học thường bao gồm:
-
Nguyên liệu làm bánh mì: Học viên sẽ được giới thiệu về các loại bột mì, men nở, và các nguyên liệu khác cần thiết trong việc làm bánh mì. Sẽ có phần học về cách chọn và sử dụng nguyên liệu sao cho phù hợp.
-
Kỹ thuật nhào bột và lên men: Đây là phần quan trọng của quá trình làm bánh mì. Học viên sẽ học cách nhào bột đúng cách và quản lý quá trình lên men để tạo ra bánh mì có cấu trúc và hương vị tốt nhất.
-
Nướng bánh mì: Kỹ thuật nướng bánh mì cũng rất quan trọng. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng lò nướng, cách xác định thời gian và nhiệt độ nướng phù hợp cho từng loại bánh mì.
-
Các loại bánh mì: Khóa học có thể bao gồm việc học làm nhiều loại bánh mì khác nhau, bao gồm bánh mì Pháp, Rye bread (Bánh mì đen), Roti lamb (Bánh roti thịt cừu kiểu Ấn),...