TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ

Tên nghề: Bánh mì 
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo
Thời gian đào tạo: 03 tuần ( 03 buổi/ tuần )
Học phí: 8.000.000 đồng/ khoá ( Học phí trọn gói, đã bao gồm nguyên liệu thực hành; Xem chính sách miễn giảm học phí TẠI ĐÂY )
Đối tượng: Người học đủ 15 tuổi trở lên, có đủ sức khoẻ theo học nghề làm bánh.

Khóa học "Bánh Mì" là một chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường Saigontourist, khóa học dành cho những ai muốn học cách làm các loại bánh mì đen, bánh mì kiểu Ấn, Mỹ, Úc,.. . Trong khóa học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon và chất lượng. Các nội dung chính của khóa học thường bao gồm:

  1. Nguyên liệu làm bánh mì: Học viên sẽ được giới thiệu về các loại bột mì, men nở, và các nguyên liệu khác cần thiết trong việc làm bánh mì. Sẽ có phần học về cách chọn và sử dụng nguyên liệu sao cho phù hợp.

  2. Kỹ thuật nhào bột và lên men: Đây là phần quan trọng của quá trình làm bánh mì. Học viên sẽ học cách nhào bột đúng cách và quản lý quá trình lên men để tạo ra bánh mì có cấu trúc và hương vị tốt nhất.

  3. Nướng bánh mì: Kỹ thuật nướng bánh mì cũng rất quan trọng. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng lò nướng, cách xác định thời gian và nhiệt độ nướng phù hợp cho từng loại bánh mì.

  4. Các loại bánh mì: Khóa học có thể bao gồm việc học làm nhiều loại bánh mì khác nhau, bao gồm bánh mì Pháp, Rye bread (Bánh mì đen), Roti lamb (Bánh roti thịt cừu kiểu Ấn),...

Đăng ký tư vấn khoá học
KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ
Tại sao nên học làm Bánh mì tại Trường Saigontourist ?

Tại sao nên học làm Bánh mì tại Trường Saigontourist ?

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Rye bread (Bánh mì đen)
  2. Ham cheese bread (Bánh mì nhân thịt nguội)
  3. Roti lamb (Bánh roti thịt cừu kiểu Ấn)
  4. Hotdog sausage (Bánh mì kẹp xúc xích kiểu Mỹ)
  5. Pie beef (Bánh nướng nhân thịt bò kiểu Úc)
  6. Brioche (Bánh mì hoa cúc)
  7. Focaccia (Bánh mì kiểu Ý)
  8. Danish (Bánh ngọt kiểu Đan Mạch)
  9. Croissant (Bánh sừng bò)
  10. Chirstmas stollen (Bánh mì ngọt kiểu Đức)
  11. Papparoti
  12. Pizza hải sản
  13. Thi kết thúc

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ thuật làm Bánh mì, người học có thể trực tiếp tham gia vào thị trường lao động ở các vị trí: Nhân viên chế biến trực tiếp trong bếp bánh, có thể làm việc được tại các tiệm bánh, tại khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các cơ sở sản xuất khác. Tự mở cơ sở sản xuất Bánh mì.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

LỊCH KHAI GIẢNG

THÁNG 3: Ngày 10/3/2025 – Học buổi Tối Thứ 2 – 4 – 6

THÁNG 5:  Ngày 12/5/2025 – Học buổi  Sáng Thứ 2 – 4 – 6

THÁNG 6:  Ngày 9/6/2025 – Học buổi  Chiều Thứ 2 – 4 – 6

THÁNG 8:  Ngày 11/8/2025 – Học buổi  Sáng Thứ 3 – 5 – 7

THÁNG 9:  Ngày 8/9/2025 – Học buổi  Tối Thứ 2 – 4 – 6

THÁNG 10:  Ngày 6/10/2025 – Học buổi  Sáng Thứ 2 – 4 – 6

THÁNG 12:  Ngày 8/12/2025 – Học buổi  Chiều Thứ 2 – 4 – 6

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202501\Images/dang-ky-lop-ngan-han-20250110042522-e.jpg

 

Hình ảnh Khóa học

Đội ngũ giảng viên

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG CỤC GẠCH QUÁN
Quán quân Iron chef 2013
Nguyên Chef de partie bếp bánh KS Park Royal
CHUYÊN GIA ẨM THỰC
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH BÁNH ÂU
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH BẾP ÂU
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH BẾP ÂU
GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MỸ VỊ NHƯ Ý

Câu Hỏi Thường Gặp

Để đăng ký học khoá Bánh Âu, người học bấm vào link sau: https://xettuyen.saigontourist.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

- Điền đầy đủ thông tin sau đó bấm vào nút đăng ký. Hệ thống sẽ thống báo kết quả đăng ký ngay lập tức. Người học nhận được thông tin kết quả thông báo về email người học đã đăng ký. 

- Người học làm thủ tục nhập học và thanh toán học phí online theo hướng dẫn trong email. Ngày tập trung khai giảng người học mang theo các giấy tờ theo yêu cầu trong thư mời nhập học.

Học phí của Khoá học Bánh mì là 8.000.000 đồng/ Khoá. 

- Học phí trọn gói, đã bao gồm tiền nguyên liệu cho mỗi buổi học thực hành. Học viên có thể dùng thử sản phẩm sau khi học. 

- Khi thi kết thúc khoá học thực hành. Học viên tự mua, chuẩn bị nguyên liệu để thi thực hành món bánh đã chọn.

- Đi thực tập là không bắt buộc đối với khoá học Bánh mì. Tuy nhiên Khi kết thúc khoá học, nếu người học có nhu cầu thực tập tại Nhà hàng, khách sạn thì Bộ phận giới thiệu thực tập và việc làm của trường sẽ giới thiệu thực tập cho người học tại xưởng làm bánh của Trường hoặc tại Nhà hàng, Khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group. 

- Nhà trường có bộ phận chuyên giới thiệu thực tập và Việc làm cho học viên. Hầu hết 100% học viên tốt nghiệp tại trường điều được giới thiệu và có việc làm phù hợp tại các Nhà hàng, Khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.

- Trường Saigontourist có KTX cho học viên ở tỉnh xa. KTX nằm trong khuôn viên trường. Khi nhập học, nếu có nhu cầu chỗ ở người học có thể đăng ký. 

- Ngoài ra trường có trang bị các phòng nghỉ trưa cho học viên nghỉ trưa khi học cả ngày tại trường ( phòng nghỉ có máy lạnh, tiêu chuẩn)

- Trường có Phòng tự học, nhà hàng PR phục vụ nhu cầu học tập, ăn uống của học viên.

4.7/5 (142 votes)
Liên Hệ