TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHOÁ HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU 2

⭐ Tên nghề: Chế biến món ăn Âu 2
⭐ Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo
⭐ Thời gian: 1,5 tháng (học 03 buổi/ tuần)
⭐ Học phí: 10.000.000 đồng/ Khoá ( Học phí trọn gói, đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành; Xem chính sách miễn giảm học phí TẠI ĐÂY)
⭐ Đối tượng:

Khóa học này thích hợp cho cả những người mới bắt đầu học nấu ăn và những đầu bếp muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực châu Âu.

 

Trường Saigontourist là đơn vị đào tạo Chế biến món ăn Âu có uy tín tại TP.HCM và cả nước. Hầu hết học viên tốt nghiệp các khóa học bếp âu, kỹ thuật chế biến món ăn Âu tại trường đều có việc làm ngay tại bộ phận bếp Âu của các nhà hàng/ khách sạn trong và ngoài nước. Một số học viên hiện đang là bếp trưởng bếp Âu của các tập đoàn khách sạn có tiếng quốc tế và cũng là giáo viên dạy món Âu tại trường. 

Khoá học Chế biến món ăn Âu 2 tại Trường Saigontourist đào tạo kỹ năng thực hành 30 loại món âu hiện đại được sử dụng trong nhà hàng Âu của các khách sạn 4-5 sao. Ngoài kỹ năng thực hành món Âu người học còn được đào tạo các kỹ năng như cắt gọi kiểu Âu, thiết lập công thức món ăn Âu.

Giáo viên giảng dạy Chế biến món ăn Âu 2 tại Trường Saigontourist hầu hết là các chuyên gia món Âu, bếp trưởng bếp Âu làm việc tại các khách sạn 5 sao tại TP.HCM và các chuyên gia bếp Âu đến từ nước ngoài.

Đăng ký tư vấn khoá học
KHOÁ HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU 2
Tại sao nên học Chế biến món ăn Âu 2 tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên học Chế biến món ăn Âu 2 tại Trường Saigontourist?

- Phòng học lý thuyết /Xưởng thực hành chế biến món ăn Âu được trang bị máy lạnh. Thiết bị nấu ăn hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật do Nhà trường chuẩn bị sẵn trước mỗi buổi học, được dùng sản phẩm sau khi học xong.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu hầu hết là các bếp trưởng bếp Âu tại các tập đoàn khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều kinh nghiệm thực tế và đạt các giải thưởng cao quý tại các kỳ thi quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của Nhà trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu đều làm việc tại các nhà hàng Âu, khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.

Chương trình đào tạo gồm 03 mô đun

Mô đun 1: Chế biến món ăn Âu (phần 4)

- Trang trí món cá + kỹ thuật làm tuile/ Pan-Fried Salmon with Veloute sauce

- Barramundi fillets en papilotte/ Seafood Risotto

- Prawm thermidor/ Whelks (bulot) in garlic butter

- Oven Seabass with Lemon butter sauce/ Smoked Salmon

- Rib-eye Steak with Espagnol sauce + Trang trí món thịt/ Chicken Chasseur

- Beef bourguignon/ Baked Lamb rack and pumkin puree

- Grilled chicken leg Italian style/ Langue de boeuf au porto

- Pork rib BBQ/ Braised Chicken drumstick with grapes & rosemary

Mô đun 2: Chế biến món ăn Âu (phần 5)

- Stuffed quail with mushroom/ Beef rossini 

- Chicken ballottine with apricot farce/ Braised Lambshank with Red Wine

- Sous-vide Duckbreast/ Surf and Turf

- Duck Confit/ Beef Wellington

- New year dishes (2 món) 

- Thankgiving dishes (2 món)

- Christmas dishes (2 món)

Mô đun 3: Thiết lập công thức 

- Định dạng thực đơn và phong cách ẩm thực

- Xác định nguyên liệu, thành phần, gia vị trước khi thiết lập

- Xây dựng bố cục bảng công thức 

 

 

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp khoá học Chế biến món ăn Âu 2, người học có khả năng làm việc ở vị trí việc làm như: 

- Phụ bếp Âu (trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến món ăn khác)

- Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1-5 sao).

- Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1-5 sao).

- Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1-5 sao).

Có khả năng làm việc trong môi trường độc lập với chỉ dẫn của người hướng dẫn;

Xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn Âu;

Có khả năng tự đánh giá kết quả của nhiệm vụ được giao.

Trường Saigontourist có bộ phận chuyên giới thiệu thực tập và việc làm cho học viên. Hầu hết học viên tốt nghiệp các khoá học chế biến món ăn tại trường đều có việc làm phù hợp. Làm việc tại các Nhà hàng - Khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.

Lịch khai giảng

THÁNG 5: Ngày 12/5/2025 – Học buổi Tối Thứ 2-4-6.

THÁNG 6:  Ngày 9/6/2025 – Học buổi Sáng Thứ 2-4-6.

THÁNG 7: Ngày 7/7/2025 – Học buổi Chiều Thứ 2-4-6.

THÁNG 9: Ngày 08/9/2025  – Học buổi Tối Thứ 2-4-6.

THÁNG 10: Ngày 06/10/2025 – Học buổi Sáng Thứ 2-4-6.

THÁNG 11: Ngày 10/11/2025 – Học buổi Chiều Thứ 2-4-6.

Đăng ký học ngay

 

Hình ảnh khóa học

Giảng viên giảng dạy

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH Vietnam Airlines Caterers LTD
Quán quân Iron chef 2013
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH BẾP ÂU
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN CHUYÊN NGÀNH BẾP ÂU
Nguyên Bếp trưởng điều hành Renaissance Riverside Hotel Saigon
Thành viên World Master Chef Society
CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO VIÊN VTCB
4.7/5 (245 votes)
Liên Hệ