TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC PHA CHẾ SINH TỐ VÀ TRÀ SỮA

⭐ Tên nghề: Pha chế sinh tố và trà sữa
⭐ Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
⭐ Thời gian: 01 tháng (học 3 buổi/tuần)
⭐ Đối tượng: Người học đủ 15 tuổi trở lên

Khóa học pha chế sinh tố và trà sữa tại Trường Saigontourist là một khóa học thực hành dành cho những ai yêu thích nghệ thuật pha chế và muốn trở thành một chuyên gia trong việc tạo ra các loại đồ uống ngon và hấp dẫn. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về pha chế sinh tố và trà sữa, từ cách lựa chọn nguyên liệu, pha chế đồ uống đến cách trang trí và thưởng thức đồ uống.

Trong khóa học pha chế sinh tố và trà sữa , bạn sẽ học được các kỹ năng sau đây:

- Cách lựa chọn nguyên liệu tốt nhất cho các loại đồ uống.

- Các kỹ thuật pha chế cơ bản và chuyên sâu.

- Cách trang trí đồ uống để tạo ra một món đồ uống đẹp mắt và hấp dẫn.

- Cách kết hợp các nguyên liệu để tạo ra những hương vị độc đáo và thú vị.

- Cách quản lý quầy pha chế và tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Đăng ký học
KHÓA HỌC PHA CHẾ SINH TỐ VÀ TRÀ SỮA
Tại sao nên học Pha chế sinh tố và trà sữa tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên học Pha chế sinh tố và trà sữa tại Trường Saigontourist?

- Phòng học/Quầy thực hành pha chế được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật do trường chuẩn bị sẵn, được dùng thử sản phẩm sau mỗi buổi học.

- Hơn 90% thời gian đào tạo trong chương trình khóa học pha chế sinh tố và trà sữa là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của Trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có cổng thông tin việc làm kết nối học viên và doanh nghiệp, thuận lợi trong việc chọn lựa công việc sau  khi kết thúc khóa học

Mục tiêu đào tạo của khóa học Pha chế sinh tố và trà sữa

1. Kiến thức:

- Trình bày được các trang thiết bị máy móc dụng cụ trong pha chế

- Trình bày được nguyên tắc phối hợp các loại trái cây, các loại nguyên liệu trong pha chế

2. Kỹ năng:

- Sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy móc dụng cụ trong pha chế

- Pha chế thành thạo các loại nước uống từ trái cây, các nguyện liệu đảm bảo chất lượng trong pha chế.

- Biết cách phối hợp các loại trái cây, các loại nguyên liệu trong pha chế.

3. Năng lực tự chủ và trách nhiệm

- Học viên có tinh thần làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật, sáng tạo trong công việc;

- Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng;

- Không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của nghề;

- Yêu ngành, yêu nghề, thái độ học tập tích cực.

Chương trình đào tạo của khóa học Pha chế sinh tố và trà sữa

Bài 1: Kiến thức về trà và cách pha trà

Bài 2: Pha chế các loại trà

Bài 3: Pha chế cà phê Việt Nam

Bài 4: Pha chế trà sữa và làm thạch trân châu

Bài 5: Pha chế các món đá xay (Ice Blended)

Bài 6: Pha chế các loại Yoghurt

Bài 7: Pha chế các loại sinh tố (Smoothies)

Bài 8: Pha chế các loại nước ép

Bài 9: Sáng tạo thức uống

Bài 10: Ôn tập - Kiểm tra

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học pha chế sinh tố và trà sữa

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể có cơ hội làm việc trong các cửa hàng trà sữa, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, các quầy bar, hay thậm chí tự mở quán của riêng mình.

Công việc của một nhân viên pha chế đồ uống là tạo ra những đồ uống ngon và hấp dẫn cho khách hàng. Họ phải có khả năng pha chế các loại đồ uống khác nhau, từ các loại cà phê đơn giản đến các loại sinh tố và trà sữa phức tạp. Họ cũng phải có khả năng trang trí đồ uống để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt và hấp dẫn.

Các nhà hàng, khách sạn và cửa hàng trà sữa đều cần nhân viên pha chế đồ uống chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, cơ hội nghề nghiệp cho những người có kỹ năng pha chế sinh tố và trà sữa là rất lớn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự mở quán trà sữa hoặc quán cà phê của riêng mình, khóa học "Pha chế sinh tố và trà sữa" cũng sẽ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện ước mơ của mình.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 3: Ngày 7/3/2024 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 5: Ngày 3/5/2024 – Học buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 6: Ngày 6/6/2024 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 7: Ngày 4/7/2024 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7

THÁNG 9: Ngày 5/9/2024 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 10: Ngày 3/10/2024 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 12: Ngày 5/12/2024 – Học buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

 

Học phí: 7.000.000 đồng/ khóa (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh lớp Pha chế sinh tố và trà sữa

Giảng viên giảng dạy

TRƯỞNG BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
4.8/5 (320 votes)
Liên Hệ