Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt
⭐ Tên nghề: | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt |
⭐ Bằng cấp: | Chứng chỉ bậc II (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam) |
⭐ Thời gian: | 04 tháng (học 04 buổi/ tuần) |
⭐ Đối tượng: |
Khóa học này phù hợp cho cả người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam, lẫn những đầu bếp chuyên nghiệp muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực này. |
- Trường Saigontourist là nơi đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Việt, nghề đầu bếp Việt có thương hiệu và uy tín từ lâu tại Việt Nam. Học viên tốt nghiệp khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt tại Trường Saigontourist, tốt nghiệp đều làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có tiếng trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.
- Khóa học "Kỹ thuật chế biến món ăn Việt " là một chương trình đào tạo chuyên sâu về ẩm thực Việt Nam, dành cho những người muốn học và nâng cao kỹ năng nấu các món ăn truyền thống và hiện đại của Việt Nam. Đến với khóa học này người học sẽ được học các kỹ thuật cơ bản của nghề đầu bếp như: Kiến thức lý thuyết về Vệ sinh dinh dưỡng, an toàn thuật phẩm, cách chế biến và bảo quản thực phẩm, quy trình chế biến thực phẩm trong bộ phận bếp,.. Kỹ năng về cắt, thái sốc chảo, kỹ thuật tỉa rau củ quả,...Học thực hành chế biến khoảng 70 loại món ăn truyền thống và hiện đại của Việt Nam, nội dung chính bao gồm:
-
Kỹ thuật chế biến món ăn: Khóa học sẽ tập trung vào việc dạy cách chế biến các món ăn Việt Nam, từ việc sơ chế nguyên liệu đến các kỹ thuật nấu nướng khác nhau như xào, luộc, hấp, và nướng.
-
Món ăn đặc trưng các vùng miền: Việt Nam có nền ẩm thực phong phú và đa dạng, với các món ăn đặc trưng từ Bắc vào Nam. Học viên sẽ có cơ hội học cách làm các món ăn tiêu biểu từ các vùng miền khác nhau.