TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

⭐ Tên nghề: Bếp trưởng điều hành
⭐ Bằng cấp: Chứng chỉ sơ cấp bậc 2 (Theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
⭐ Thời gian: 04 tháng (Học 4 buổi/ tuần)
⭐ Đối tượng:

Khóa học này phù hợp với các đầu bếp có kinh nghiệm, những người đã làm việc trong ngành ẩm thực và muốn nâng cấp sự nghiệp của mình lên vị trí bếp trưởng điều hành.

Khóa học "Bếp trưởng điều hành" (Executive Chef) tại Trường Saigontourist là một chương trình đào tạo nâng cao dành cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực ở cấp độ quản lý. Đây không chỉ là một khóa học về kỹ thuật nấu nướng mà còn bao gồm các kỹ năng quản lý và điều hành cần thiết cho một bếp trưởng. Nội dung của khóa học thường bao gồm:

  1. Tổ chức Quản lý bộ phận bếp: Học cách quản lý và điều hành một bếp nhà hàng, bao gồm việc tổ chức nhân sự, phân công công việc, và giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên.

  2. Kỹ thuật Nấu ăn và Sáng tạo Món mới: Nâng cao kỹ thuật nấu ăn và khả năng sáng tạo các món ăn mới, phù hợp với xu hướng và yêu cầu của thị trường.

  3. Quản lý Nguyên liệu và xây dựng thực đơn: Học cách quản lý hiệu quả nguyên liệu, tồn kho, và tối ưu hóa chi phí để tăng lợi nhuận. Xây dựng thực đơn phù hợp với văn hóa ẩm thực các nước.

  4. Kiến thức dinh dưỡng & An toàn Thực phẩm: Tập trung vào các quy định và chuẩn mực về an toàn thực phẩm, vệ sinh bếp nhà hàng.

  5. Kỹ năng huấn luyện: Phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo cần thiết để quản lý, huấn luyện một đội ngũ, cũng như xử lý các tình huống khách hàng.

  6. Thực Hành theo chuyên đề: Thực hành qua các chuyên đề ẩm thực thực tế, dự án quản lý bếp, và thực hiện các kế hoạch kinh doanh.

Đăng ký học
KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Tại sao nên học Khóa học Bếp trưởng điều hành tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên học Khóa học Bếp trưởng điều hành tại Trường Saigontourist?

- Phòng học lý thuyết /Xưởng thực hành chế biến món ăn được trang bị máy lạnh. Thiết bị học thực hành hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sản phẩm học xong sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học của lớp bếp trưởng điều hành là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm thực tế, đang làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, đạt các giải thưởng và chứng nhận cao quý tại các kỳ thi quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của Nhà trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Gồm có 09 mô đun/ môn học: 

MĐ01 - Tổ chức quản lý bộ phận bếp

MĐ02 - Kiến thức dinh dưỡng

MĐ03 - Xây dựng thực đơn

MĐ04 - Chuyên đề ẩm thực Việt

MĐ05 - Chuyên đề ẩm thực châu Á

MĐ06 - Chuyên đề ẩm thực châu Âu

MĐ07 - Kỹ thuật trang trí món ăn hiện đại

MĐ08 - Kỹ năng huấn luyện

MĐ09 - Kiến tập

CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC VIỆT

  • Chuyên đề nước chấm Việt 
  • Chế biến các món Việt cao cấp
  • Chuyên đề mâm cỗ 3 miền 

CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC CHÂU Á

  • Chế biến các món ăn Mã Lai
  • Chế biến các món ăn Hoa
  • Chế biến các món ăn Thái
  • Chế biến các món ăn Nhật

CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC CHÂU ÂU

  • Chế biến các loại nước xốt
  • Chế biến các món nướng
  • Chế biến các món chiên
  • Chế biến các món ăn cao cấp khác

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học Bếp trưởng điều hành

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm việc ở vị trí của nhân viên bếp trở lên (nhân viên chế biến) trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến món ăn khác; có kỹ năng giám sát, quản lý bộ phận bếp, có khả năng làm việc trong môi trường độc lập; xử lý một số tình huống nghiệp vụ trong quá trình làm việc; Có khả năng tự đánh giá kết quả của nhiệm vụ được giao.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 4: Ngày 04/04/2024 học buổi sáng

THÁNG 7: Ngày 04/07/2024 học buổi sáng

THÁNG 9: Ngày 05/09/2024 học buổi tối

THÁNG 11: Ngày 07/11/2024 học buổi sáng

Học phí: 22.000.000 đồng/ khóa (Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)

HÌNH ẢNH MÓN ĂN CỦA KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Giảng viên giảng dạy

GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
4.8/5 (156 votes)
Liên Hệ