TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/ban-do-saigontourist-20221119085504-e.pngTổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH  MTV (Saigontourist Group) là doanh nghiệp xếp hạng đặc biệt với lực lượng lao động trên 18.000 người làm việc từ Bắc tới Nam. Đầu tư và quản lý hàng trăm khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, các công ty lữ hành, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist.

Saigontourist Group được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch do những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước với nhiều mô hình dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm…

Trong những năm qua, Saigontourist Group đã đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, và hiện đang quản lý 8 công ty dịch vụ lữ hành, 54 khách sạn, 13 khu du lịch và 28 nhà hàng với đầy đủ tiện nghi. Trong lĩnh vực liên doanh, Saigontourist đã đầu tư vào hơn 50 công ty cổ phần và trách nhiệm hữu hạn trong nước và 9 công ty liên doanh có vốn nước ngoài, hoạt động tại các thành phố lớn trên khắp cả nước.

Với phương châm “Thương hiệu – Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”, Saigontourist Group sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

 

 

Liên Hệ