KHÓA HỌC LÀM BÁNH ÂU
⭐ Tên nghề: | Bánh Âu |
⭐ Bằng cấp: | Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam) |
⭐ Thời gian: | 02 tháng ( 03 buổi/ tuần ) |
⭐ Đối tượng: |
Thích hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm và muốn mở rộng kiến thức về làm bánh |
Khóa học làm Bánh Âu tại Trường Saigontourist hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ và cả những người đã đi làm việc tại Nhà hàng - Khách sạn, muốn chế biến được các loại bánh Âu từ cơ bản đến các loại bánh Âu được ưa thích hiện nay. Sau khi học xong khóa Bánh Âu tại trường Saigontourist có thể đi làm ngay tại các tiệm bánh, bộ phận bếp bánh trong nhà hàng - khách sạn hoặc có thể tự mở cửa hàng bánh để kinh doanh.
Trong khóa học này, học viên sẽ được học cách chuẩn bị, phối trộn nguyên liệu, và nắm vững các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trong việc làm bánh. Các loại bánh có thể bao gồm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh su kem, và nhiều loại bánh khác phổ biến ở châu Âu. Khóa học cũng có thể tập trung vào việc trang trí bánh, sử dụng fondant, kem tươi, và các loại trang trí khác. Học viên sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp và nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên có kinh nghiệm, cũng như cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn học.