TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC LÀM BÁNH ÂU

⭐ Tên nghề: Bánh Âu
⭐ Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
⭐ Thời gian: 02 tháng ( 03 buổi/ tuần )
⭐ Đối tượng:

Thích hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm và muốn mở rộng kiến thức về làm bánh

 

Khóa học làm Bánh Âu tại Trường Saigontourist hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ và cả những người đã đi làm việc tại Nhà hàng - Khách sạn, muốn chế biến được các loại bánh Âu từ cơ bản đến các loại bánh Âu được ưa thích hiện nay. Sau khi học xong khóa Bánh Âu tại trường Saigontourist có thể đi làm ngay tại các tiệm bánh, bộ phận bếp bánh trong nhà hàng - khách sạn hoặc có thể tự mở cửa hàng bánh để kinh doanh.

Trong khóa học này, học viên sẽ được học cách chuẩn bị, phối trộn nguyên liệu, và nắm vững các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trong việc làm bánh. Các loại bánh có thể bao gồm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh su kem, và nhiều loại bánh khác phổ biến ở châu Âu. Khóa học cũng có thể tập trung vào việc trang trí bánh, sử dụng fondant, kem tươi, và các loại trang trí khác. Học viên sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp và nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên có kinh nghiệm, cũng như cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn học.

Đăng ký học
KHÓA HỌC LÀM BÁNH ÂU
Tại sao nên học Khóa học bánh Âu tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên học Khóa học bánh Âu tại Trường Saigontourist?

- Phòng học/Xưởng thực hành làm bánh Âu được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sản phẩm bánh Âu sau mỗi buổi học.

- Trường chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho mỗi buổi học thực hành, người học không phải mua nguyên liệu. 

- Hơn 90% thời gian đào tạo trong khóa học làm bánh âu là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường saigontourist có giá trị trong nước và quốc tế.

- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học làm bánh âu.

- Người học có thể tự mở tiệm bánh hoặc học tiếp các khóa học làm bánh Âu nâng cao để nâng cao kỹ năng nghề làm bánh

Nội dung đào tạo khóa học làm Bánh Âu

 

  • Lý thuyết nguyên vật liệu
  • Lý thuyết sử dụng dụng cụ
  • Sponge cake+
  • Butter cream
  • Choux
  • Fruit tart
  • Burger bun
  • Chocolate chip cookies
  • Cream caramel
  • Coconut cookies
  • Chocolate mousse
  • Marble cake
  • Carrot cake
  • Blue berry cheese cake
  • Banana caramel lime mousse
  • Chocolate lava cake
  • Mini baguette
  • Sandwich
  • Festival cake
  • Cheese cake
  • Cream brulle
  • Coffee mousse
  • Passion fruit cheese cake
  • Crepe có nhân
  • Pistachio apricot
  • Passion fruit panacotta
  • Pate chaud
  • Tiramisu
  • Décor đường, chocolate
  • Log cake
  • Sacher torte
  • Ice cream

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học làm Bánh Âu

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo khóa Bánh Âu, người học có thể trực tiếp tham gia vào thị trường lao động ở các vị trí: Nhân viên chế biến trực tiếp trong bếp bánh, có thể làm việc được tại các khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các cơ sở sản xuất khác.

Trường có bộ phận giới thiệu việc làm cho người học. Có thể giới thiệu làm việc tại các khách sạn, nhà hàng trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group.

Ngoài ra, người học có thể tham gia các khóa học khách như Bánh Âu nâng cao - 02 tháng, Kỹ thuật làm bánh âu - 04 tháng hoặc học liên thông lên trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng và Học phí

THÁNG 3: Ngày 7/3/2024 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 4: Ngày 4/4/2024 – Học buổi Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 6:  Ngày 6/6/2024 – Học buổi  Sáng  Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7.

THÁNG 7: Ngày 4/7/2024 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 8:  Ngày 8/8/2024 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 10:  Ngày 3/10/2024  – Học buổi Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 11: Ngày 7/11/2024 – Học buổi    Tối  Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

THÁNG 12:  Ngày 5/12/2024 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

Học phí: 12.000.000 đồng/ khóa (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh Khóa học làm Bánh Âu 

Giảng viên giảng dạy

GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
4.8/5 (150 votes)
Liên Hệ