KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP CHAY
⭐ Tên nghề: | Nghiệp vụ bếp chay |
⭐ Bằng cấp: | Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam) |
⭐ Thời gian: | 01 tháng (03 buổi/ tuần) |
⭐ Đối tượng: | Người học đủ 15 tuổi trở lên |
Nghiệp vụ bếp chay là khóa học đặc biệt tại Trường Saigontourist, không đơn thuần là những món chay phổ thông và ẩm thực chay thuần túy mà nó còn được thể hiện bằng phong cách Fine Dining. Điều này có nghĩa ngoài việc học các nguyên lý chế biến của các món chay, học viên còn được đào tạo chuyên sâu về cách trình bày, thể hiện và phát huy ý tưởng. Những món chay được làm ra trên nền một câu chuyện, qua đó thể hiện được tâm tư và tài hoa của người đầu bếp.