NỘI DUNG ĐÀO TẠO
+ Kiến thức:
- Tổng quan về các vị trí trong bếp, thực hành quy trình làm bếp
- Tìm hiểu về an toàn vệ sinh thực phẩm, HACCP
- Phân biệt các phương pháp chế biến và các nguyên liệu phù hợp cho từng phương pháp
- Tìm hiểu về VHAT Việt Nam
+ Kỹ năng:
Chuyên đề nước xốt Âu nguội
- Thực hành được 05 loại dressing Âu
- Kết hợp được các loại dressing này với món xa lát thích hợp:
+ Xà lách cá hồi
+ Xà lách cá ngừ đại dương
Chuyên đề xốt Âu nóng
Thực hành chế biến 02 món ăn đặc biệt kết hợp với các loại xốt nóng Âu:
- Cá chẽm áp chảo với củ hồi, xốt kem chanh
- Sườn cừu đút lò xốt rượu vang
Chuyên đề trang trí món ăn và cắt tỉa rau củ quả
- Trình bày, trang trí trên dĩa thành phẩm
- Kỹ năng cắt tỉa trái cây, rau củ quả trang trí
Chế biến 20 món ăn Việt Nam và Châu Á
Nghệ thuật trang trí món ăn – Food stylist
- Cấu trúc, cách sắp xếp món ăn trên dĩa phù hợp
- Cách phối hợp nguyên liệu khi trang trí thức ăn