TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

NGHIỆP VỤ BẾP

Thời lượng đào tạo: 20 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi (100 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

 

Đơn vị thực hiện đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800558827  - E-mail: mail@sthc.edu.vn

Liên hệ đăng ký
NGHIỆP VỤ BẾP
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

+ Kiến thức:

- Mô tả được kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, gia vị, phương pháp làm chín món ăn, kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, xúp;

- Kỹ thuật cắt, thái, sốc chảo, tỉa hoa trang trí và trình bày món ăn;

- Mô tả được thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng.

+ Kỹ năng:

- Vận dụng những kiến thức được học để xây dựng thực đơn cho khách;

- Chế biến được các món ăn Việt Nam;

- Trang trí, trình bày được các loại món ăn;

- Xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn, thực hiện được kỹ năng làm việc theo nhóm;

- Thực hiện đúng các quy định về an toàn thực phẩm, an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

+ Kiến thức:

- Tổng quan về các vị trí trong bếp, thực hành quy trình làm bếp

- Tìm hiểu về an toàn vệ sinh thực phẩm, HACCP

- Phân biệt các phương pháp chế biến và các nguyên liệu phù hợp cho từng phương pháp

- Tìm hiểu về VHAT Việt Nam

+ Kỹ năng:

Chuyên đề nước xốt Âu nguội

- Thực hành được 05 loại dressing Âu

- Kết hợp được các loại dressing này với món xa lát thích hợp:

 + Xà lách cá hồi

 + Xà lách cá ngừ đại dương

Chuyên đề xốt Âu nóng

Thực hành chế biến 02 món ăn đặc biệt kết hợp với các loại xốt nóng Âu:

- Cá chẽm áp chảo với củ hồi, xốt kem chanh

- Sườn cừu đút lò xốt rượu vang

Chuyên đề trang trí món ăn và cắt tỉa rau củ quả

- Trình bày, trang trí trên dĩa thành phẩm

- Kỹ năng cắt tỉa trái cây, rau củ quả trang trí

Chế biến 20 món ăn Việt Nam và Châu Á

Nghệ thuật trang trí món ăn – Food stylist

- Cấu trúc, cách sắp xếp món ăn trên dĩa phù hợp

- Cách phối hợp nguyên liệu khi trang trí thức ăn

Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời lượng đào tạo: 20 buổi / lớp - 5 tiết/ buổi (100 tiết)

Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại doanh nghiệp

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Email: mail@sthc.edu.vn 

Điện thoại: 1800558827

Giảng viên giảng dạy

GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
TRƯỞNG BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
4/5 (150 votes)
Liên Hệ