KHÓA HỌC BÁNH ÂU NÂNG CAO
Khóa học làm Bánh âu nâng cao tại Trường Saigontourist hiện đang thu hút nhiều người học sau khi đã học qua Khóa học làm bánh âu 02 tháng, có nhu cầu học tiếp các loại bánh âu nâng cao, bánh Âu theo xu hướng mới hiện nay. Chương trình đào tạo gồm 02 mô đun độc lập. Kỹ thuật làm bánh Âu nâng cao, Kỹ thuật làm bánh mì. Sau khi học xong khóa học làm Bánh âu nâng cao có thể đi làm việc tại bộ phận bếp bánh các khách sạn 4 - 5 sao hoặc tự mở tiệm bánh âu để kinh doanh.
Trong khóa học này, học viên sẽ được học cách chuẩn bị, phối trộn nguyên liệu, và nắm vững các kỹ thuật nâng cao trong việc làm bánh. Các loại bánh có thể bao gồm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh su kem, bánh mì và nhiều loại bánh khác phổ biến ở châu Âu. Khóa học cũng có thể tập trung vào việc trang trí bánh, sử dụng fondant, kem tươi, và các loại trang trí khác. Học viên sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp và nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên có kinh nghiệm, cũng như cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn học.