Bài 3: Welcoming And Seating Guests (12 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Hỏi khách đã đặt bàn trước hay chưa
+ Đón khách với tình huống khách đã đặt chỗ trước, và tình huống khách vãng lai
+ Đón khách VIP, khách đoàn
+ Thực hành quy trình đón khách tại nhà hàng
Bài 4: Taking Beverage Orders (12 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Liệt kê các thức uống phổ biến khi phục vụ trong nhà hàng
+ Liệt kê các món trang trí thức uống phổ biến khi phục vụ trong nhà hàng
+ Đưa ra đề nghị lịch sự khi nhận order thức uống
+ Giới thiệu thức uống kèm theo từng loại thức ăn
+ Giới thiệu thực đơn thức uống
Bài 5: Taking Food Orders (12 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Liệt kê các loại bánh phổ biến khi phục vụ trong nhà hàng
+ Liệt kê trình tự các món trong thực đơn
+ Đưa ra đề nghị lịch sự khi nhận order thức uống
+ Giới thiệu món ăn cho khách, giải thích món ăn
+ Giới thiệu thực đơn món ăn
Bài 6: During The Meal (6 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Kiểm tra khách có hài lòng khi dùng bữa tại nhà hàng không
+ Trao đổi, lịch sự đáp ứng nhu cầu của khách
+ Trò chuyện với khách: những điều nên và không nên
+ Trò chuyện với khách qua các chủ đề thông dụng
Bài 7: Difficult Situations (12 tiết)
Học xong bài này, học viên có khả năng:
+ Nắm được các tình huống khách hay than phiền và cách giải quyết hợp lý, lịch sự
+ Thông báo cho khách các sự cố đột xuất
+ Xử trí các tình huống khẩn cấp như động đất, hỏa hoạn