1. Trở thành giám sát viên (05 tiết)
2. Kỹ năng giao tiếp của giám sát viên (05 tiết)
3. Quản lý sự thay đổi (10 tiết)
4. Tạo động lực làm việc cho nhân viên (05 tiết)
5. Kỹ năng đào tạo (40 tiết)
6. Giải quyết vấn đề (10 tiết)
7. Ủy thác công việc (10 tiết)
8. Đánh giá nhân viên (05 tiết)
- Chuẩn bị trước khi đánh giá nhân viên
- Quy trình đánh giá nhân viên
- Những trường hợp khó đánh giá
9. Làm việc theo nhóm (05 tiết)
10. Giám sát tiêu chuẩn và qui trình làm việc (05 tiết)
TRƯỜNG TC DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST
23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800.55.88.27 - 028.38442238, Zalo: 0917954778
Email: admin@sthc.edu.vn, mail@sthc.edu.vn