TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU (BARTENDER)

⭐ Tên nghề: Pha chế rượu (Bartender)
⭐ Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
⭐ Thời gian: 02 tháng (3 buổi / tuần)
⭐ Đối tượng: Người học đủ 18 tuổi trở lên

Khóa học Pha chế rượu (Bartender) tại Trường Saigontourist đang được rất nhiều bạn trẻ chọn theo học. Đến với khóa học này các bạn sẽ được học các kiến thức về các loại dụng cụ và thiết bị trong quầy bar, kỹ năng và phương pháp pha chế rượu, thực hành pha chế các loại rượu nhẹ, rượu mạnh, ...Ngoài ra còn pha chế được các loại cocktail Việt Nam, Cocktail Quốc tế và sáng tạo cocktail.

 Khóa học Pha chế rượu (Bartender) tại Trường Saigontourist có thời gian học hợp lý, học xong người học có thể làm việc được ngay tại các quầy bar của nhà hàng/ khách sạn mà không phải đi thực tập thêm. Trang thiết bị giảng dạy và thực hành pha chế đầy đủ, hiện đại. Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm lâu năm, là các chuyên gia có uy tín về Bartender tại TP.HCM. Đạt các giải thưởng cao quý tại các cuộc thi có uy tín tầm cỡ quốc tế. 

Đăng ký học
KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU (BARTENDER)
Tại sao nên học Pha chế rượu tại Trường Saigontourist?

Tại sao nên học Pha chế rượu tại Trường Saigontourist?

- Phòng học/Quầy bar thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị thực hành pha chế hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học của lớp Bartender là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy là các chuyên gia về rượu mạnh, rượu vang, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có cổng thông tin việc làm, giúp người học trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng để tìm được các công việc phù hợp với nhu cầu.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

1. Kiến thức:

+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản trong bộ phận Pha chế đồ uống.

+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Pha chế đồ uống.

+ Học viên có thể mô tả được các loại đồ uống có cồn, không cồn.

2. Kỹ năng:

+ Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar.

+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn, có cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

+ Phân loại, nhận biết được các loại rượu mạnh thông qua màu sắc và mùi vị.

+ Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.

+ Thực hiện được quy trình làm vệ sinh, bảo dưỡng các loại trang thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

3. Năng lực tự chủ và trách nhiệm:

+ Học viên có tinh thần làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật, sáng tạo trong công việc.

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng.

+ Không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của nghề.

+ Yêu ngành, yêu nghề, thái độ học tập tích cực.

Nội dung đào tạo của khóa học Pha chế rượu

  • Giới thiệu vị trí, nhiệm vụ mô tả công việc của người pha chế thức uống.
  • Kiến thức cơ bản, phân hạng, phân loại thức uống có cồn và không cồn.
  • Rượu mạnh: Brandy, Whisk, Tequila, Vodka, Rum, Gin, Anis, Bitter, Aquavit, Vermouth, Liqueur
  • Rượu nhẹ: Bia, rượu vang.
  • Phục vụ rượu vang.
  • Quy trình làm việc, cách kiểm soát hàng hóa.
  • Hướng dẫn phục vụ các loại thức uống.
  • Thực hành pha chế các loại Cocktail, Mocktail thông dụng quốc tế.
  • Pha chế Cocktail: Nhóm Martini, Manhattan, Poussé café, Two liquors, Long drink, Sour, Cream
  • Thực hành pha chế trà, cà phê máy và cà phê Việt Nam.
  • Thực hành biểu diễn khi pha chế.
  • Sáng tạo Cocktail mới phục vụ các chương trình, sự kiện trong kinh doanh.
  • Sử dụng trang thiết bị quầy Bar.

Danh mục các bài học trong chương trình đào tạo

Bài 1: 10 khuôn thước vàng

Bài 2: Trang thiết bị, dụng cụ quầy bar

Bài 3: Biểu diễn pha chế

Bài 4: Khái niệm về thức uống có cồn

Bài 5: Rượu Liqueur

Bài 6: Pha chế Cocktail

Bài 7: Rượu Rum - Rượu Vodka - Rượu Anise

Bài 8: Pha chế cocktail

Bài 9: Rượu Tequila - Rượu Gin - Rượu Bitter

Bài 10: Pha chế cocktail

Bài 11: Biểu diễn pha chế

Bài 12: Rượu Whisky

Bài 13: Pha chế Cocktail

Bài 14: Rượu Brandy

Bài 15: Pha chế cocktail

Bài 16: Hướng dẫn sáng tạo cocktail

Bài 17: Pha chế cocktail

Bài 18: Bia

Bài 19: Rượu Vang - Kiến thức cơ bản

Bài 20: Phục vụ rượu vang

Bài 21: Cocktail sáng tạo

Bài 22: Pha chế Cocktail

Ôn tập 

Thi kết thúc môn

 

Cơ hội nghề nghiệp của Khóa học Pha chế rượu

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm việc ở vị trí của nhân viên quầy pha chế;
Có khả năng làm việc trong môi trường không quen thuộc với chỉ dẫn của người hướng dẫn;
Xử lý một số tình huống nghiệp vụ cơ bản trong quá trình làm việc;
Có khả năng tự đánh giá kết quả của nhiệm vụ được giao.
Đăng ký tư vấn

Hotline: 1800558827

Lịch khai giảng khóa học Pha chế rượu

THÁNG 3: Ngày 7/3/2024 – Học buổi Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 4: Ngày 4/4/2024 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 5: Ngày 3/5/2024  – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 7: Ngày 4/7/2024 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 8: Ngày 8/8/2024  – Học buổi Chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 9: Ngày 5/9/2024 – Học buổi Sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7

THÁNG 10: Ngày 3/10/2024 – Học buổi Tối Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

THÁNG 12: Ngày 5/12/2024 – Học buổi SángThứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

 

Học phí: 11.000.000 đồng/ khóa (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Hình ảnh khóa học Pha chế rượu (Bartender)

Giảng viên giảng dạy

TRƯỞNG BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
GIÁO VIÊN BỘ MÔN NHÀ HÀNG
4.6/5 (120 votes)
Liên Hệ