Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
⭐ Thời gian:
02 tháng (3 buổi / tuần)
⭐ Đối tượng:
Người học đủ 18 tuổi trở lên
Khóa học Pha chế rượu (Bartender) tại Trường Saigontourist đang được rất nhiều bạn trẻ chọn theo học. Đến với khóa học này các bạn sẽ được học các kiến thức về các loại dụng cụ và thiết bị trong quầy bar, kỹ năng và phương pháp pha chế rượu, thực hành pha chế các loại rượu nhẹ, rượu mạnh, ...Ngoài ra còn pha chế được các loại cocktail Việt Nam, Cocktail Quốc tế và sáng tạo cocktail.
Khóa học Pha chế rượu (Bartender) tại Trường Saigontourist có thời gian học hợp lý, học xong người học có thể làm việc được ngay tại các quầy bar của nhà hàng/ khách sạn mà không phải đi thực tập thêm. Trang thiết bị giảng dạy và thực hành pha chế đầy đủ, hiện đại. Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm lâu năm, là các chuyên gia có uy tín về Bartender tại TP.HCM. Đạt các giải thưởng cao quý tại các cuộc thi có uy tín tầm cỡ quốc tế.
Tại sao nên học Pha chế rượu tại Trường Saigontourist?
- Phòng học/Quầy bar thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị thực hành pha chế hiện đại theo chuẩn quốc tế.
- Người học được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.
- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học của lớp Bartender là thực hành.
- Giáo viên giảng dạy là các chuyên gia về rượu mạnh, rượu vang, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.
- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.
- Người học được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có cổng thông tin việc làm, giúp người học trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng để tìm được các công việc phù hợp với nhu cầu.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
1. Kiến thức:
+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản trong bộ phận Pha chế đồ uống.
+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Pha chế đồ uống.
+ Học viên có thể mô tả được các loại đồ uống có cồn, không cồn.
2. Kỹ năng:
+ Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar.
+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn, có cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
+ Phân loại, nhận biết được các loại rượu mạnh thông qua màu sắc và mùi vị.
+ Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.
+ Thực hiện được quy trình làm vệ sinh, bảo dưỡng các loại trang thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
3. Năng lực tự chủ và trách nhiệm:
+ Học viên có tinh thần làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật, sáng tạo trong công việc.
+ Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng.
+ Không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của nghề.
+ Yêu ngành, yêu nghề, thái độ học tập tích cực.
Nội dung đào tạo của khóa học Pha chế rượu
Giới thiệu vị trí, nhiệm vụ mô tả công việc của người pha chế thức uống.
Kiến thức cơ bản, phân hạng, phân loại thức uống có cồn và không cồn.