Ngày 15/12, bộ môn Tiếp tân trường Saigontourist đã tổ chức một buổi talkshow vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của khách mời đặc biệt là anh Nguyễn Hậu Cần - HRBP Operation Manager - Quản lý nhân sự Khối vận hành M VILLAGE, Thầy cô Bộ môn Tiếp tân cùng các học viên của trường.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202312/Images/talkshow-unlock-your-hospitality-soul-20231218041458-e.jpg

Không chỉ là một buổi gặp gỡ, talkshow này chính là cơ hội tuyệt vời để những bạn sinh viên đang theo đuổi chuyên ngành Tiếp tân tại trường Saigontourist được mở rộng thế giới quan về ngành nghề mình đang theo đuổi, tư duy tích cực hơn về dịch vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202312/Images/talkshow-unlock-your-hospitality-soul-1-20231218041458-e.jpg

Hơn thế nữa, các bạn còn được đặt câu hỏi trực tiếp, được lắng nghe cách xử lý tình huống, kỹ năng thấu hiểu khách hàng, cách dự đoán mong muốn của khách hàng, bí quyết trở thành một nhân viên xuất sắc,... Các bạn được tiếp thu những kinh nghiệm thực tế quý báu qua những câu chuyện làm nghề sinh động của anh Cần. Với phong cách tự tin, khả năng nói lưu loát cùng lối dẫn dắt dí dỏm, hài hước anh Cần đã đem đến cho buổi chia sẻ một không khí thật vui nhộn, hào hứng và thú vị.

Có phải là một trải nghiệm tuyệt vời phải không nào? Hi vọng các bạn học viên cũng đã thu thập cho mình những kiến thức thật bổ ích để tự tin chinh phục công việc tương lai. Chúc các bạn sinh viên trường Saigontourist có hành trình thật rực rỡ ở phía trước nhé!

4.6/5 (57 votes)