Trường Saigontourist xin chúc mừng 3 bạn được tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Thành phố:

1. Lâm Nguyễn Mỹ Hân - TG4130

2. Trần Anh Tú - FO4112

3. Trần Hồng Ân - FO4112

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202312/Images/hoc-sinh-3-ren-luyen-cap-thanh-20231201025637-e.jpg

✨ Đại diện cho học sinh, sinh viên Thành phố, các gương học sinh, sinh viên, thủ khoa tiêu biểu đã tiến hành dâng hoa và báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại buổi lễ tuyên dương vào ngày 25/11/2023.

✨ Trong lần phỏng vấn gần đây với báo Tuổi trẻ, đại diện là bạn Mỹ Hân và Hồng Ân đã có những chia sẻ sâu sắc về hành trình của bản thân mình.

💕 Đại học có phải là con đường duy nhất để đạt được thành công? Từng ngồi ghế giảng đường đại học, song Lâm Nguyễn Mỹ Hân (25 tuổi) và Trần Hồng Ân (22 tuổi) đã rẽ hướng qua trung cấp nghề và dành một sự kiên định, lạc quan cho lựa chọn này của chính mình.

💕 Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ Hân - cô gái đang học nghề hướng dẫn viên du lịch tại trường Saigontourist đã có một chặng đường khá chông gai khi trải qua những biến cố gia đình và ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng trước đây cũng đã sở hữu cho mình một tấm bằng tốt nghiệp đại học. Với Hồng Ân, bạn đã quyết định rời xa ngôi trường đại học và chọn ngành học thế mạnh của mình Ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn tại trường Saigontourist.

💕 Có thể thấy, mỗi bạn đều có cho mình những hướng đi riêng nhưng cũng đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu của bản thân, minh chứng là những danh hiệu mà các bạn đã được đạt được.

Một lần nữa, xin trân trọng chúc mừng đến cả 3 bạn sinh viên của trường. Hy vọng rằng, tài năng và thành tựu của các bạn sẽ trở thành nguồn động viên, là ngọn lửa thắp sáng cho những thế hệ học viên tiếp theo của Trường Saigontourist

4.6/5 (63 votes)