Hội đồng Khách sạn Quốc tế, London đã đồng hành với Cuộc thi Đầu bếp Trẻ Olympiad, tạo nên một cuộc thi quốc tế cho các tài năng nấu ăn trẻ. Bước vào thế giới của cuộc thi năm nay tại Ấn Độ, đại diện tham dự xuất sắc của trường Saigontourist là bạn Vy Hoàng Anh, hứa hẹn một hành trình đầy thách thức nhưng cũng đầy cơ hội để thể hiện tài năng nấu ăn của bạn sinh viên trẻ này.

Từ năm 2015, cuộc thi đã trở thành một sân chơi quốc tế, nơi các đầu bếp sinh viên trẻ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và thi đấu với những đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Mang theo đam mê nấu ăn và kiến thức chuyên sâu từ môi trường học tập, đây không chỉ là một cuộc thi, mà là một cơ hội để Hoàng Anh chứng minh tài năng và sự sáng tạo của mình trước đấu trường quốc tế.

Hành trình của Hoàng Anh không chỉ thể hiện tài năng nấu ăn của bạn mà còn là niềm tự hào của trường Saigontourist. Với kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề và lòng đam mê không ngừng, hi vọng bạn sinh viên trẻ của trường Saigontourist sẽ gặt hái được nhiều thành công tại đấu trường quốc tế. Kỳ thi này còn thử thách chính Hoàng Anh vượt qua giới hạn của bản thân, sẵn sàng cho một hành trình đầy hứng khởi và đầy ý nghĩa tại Cuộc thi Đầu bếp Trẻ Olympiad.

Hãy cùng xem video bên dưới để khám phá thêm về bạn Vy Hoàng Anh và chờ đón sự bùng nổ của bạn tại cuộc thi nhé!

4.6/5 (56 votes)