CHỌN TRƯỜNG SAIGONTOURIST - KHỞI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI!
Sôi động Chương trình 9+ (đào tạo VHPT & Nghề)

Đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn và đăng ký học tại đây: https://forms.gle/BGZSBqFVnHQEtqKcA

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202405\Images/ts-lop10-20240509024917-e.jpg

-  Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THCS - GIẢM ÁP LỰC THI CỬ

Chương trình học: 03 năm, học song song 02 chương trình nhận 2 bằng (Trung cấp + THPT)

-  Chương trình văn hóa: Học các môn văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

-  Chương trình Trung cấp: Hướng Dẫn Du Lịch, Quản trị lữ hành, Quản lý & kinh doanh khách sạn, Quản lý & kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Tổ chức sự kiện, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ thông tin.

Đặc biệt là CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC MIỄN/GIẢM HỌC PHÍ HỌC NGHỀ

Chọn hướng đi riêng - Tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, đảm bảo tương lai! Trường Saigontourist đã thu hút đông đảo học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Không phụ thuộc vào bất kỳ điểm thi nào

-  Ngành học đa dạng, dẫn đầu xu thế

Thời lượng thực hành lên đến 70%

Học song song VHPT & Nghề: giúp phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng thực hành.

Hỗ trợ cấp bù học phí: học sinh tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ cấp bù học phí từ Nhà nước theo quy định của Nghị định 97 với mức hỗ trợ lên đến 17 triệu/ năm.

- Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, liên thông CĐ, ĐH: Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh có thể tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tiếp tục học lên Cao đẳng và Đại học ngay tại Trường.

Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp: trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, với các ngành nghề đào tạo về Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn,... học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài hệ thống Saigontourist Group sau khi tốt nghiệp.

- Thời gian liên thông tối ưu: Chương trình liên thông lên cao đẳng và đại học chỉ mất ít thời gian (1 năm cho Cao Đẳng và 2,5 năm cho Đại học), tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài: Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội du học, làm việc và định cư ở nước ngoài nếu mong muốn.

Lựa chọn trường Saigontourist, bước đệm vững chắc cho hành trình tương lai.

Hãy đăng ký để được tư vấn ngay nhé!

4.7/5 (214 votes)