TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TPHCM (diễn ra từ ngày 21-11 đến 11-12), Saigontourist Group đồng hành cùng Tổng Lãnh sự quán Hungary tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Ẩm thực Hungary.

Mở đầu là các lớp chuyên đề bếp Hungary khai giảng ngày 21-11 và kéo dài đến hết ngày 24-11 tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Gala Dinner Ngày hội Ẩm thực Hungary sẽ được tổ chức chiều tối 1-12 tại khách sạn boutique cổ Continental Sài Gòn. Cả hai địa điểm tổ chức các chương trình này đều thuộc Saigontourist Group.

Ngày hội Ẩm thực Hungary
Các học viên lắng nghe chuyên gia bếp của Hungary hướng dẫn vào trưa 21-11

Ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, chuỗi chương trình sự kiện văn hóa, ẩm thực và du lịch do Tổng Lãnh sự quán Hungary khởi xướng tổ chức tại TPHCM thể hiện nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ song phương Hungary - Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tăng thêm cơ hội giao lưu văn hóa, hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.

Các lớp chuyên đề bếp Hungary do ông Béla Prohászka - chuyên gia bếp cao cấp của Hungary, và hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Hungarikums trực tiếp hướng dẫn.

Các món ăn ngon nổi tiếng, đặc trưng của Hungary được giới thiệu đến các học viên, như terrine gan ngỗng lạnh, ức ngỗng nhồi mận khô; các món súp gồm Gulyas (súp bò kiểu Hungary), súp gà Ujhazi; thịt cừu hầm kiểu Karcagi; bánh táo, bánh hoa cúc kiểu Hungary với sốt vani Aranygaluska, bánh ngàn lớp kiểu Kalocsai…

THI HỒNG - SGGPO

0/5 (0 votes)
Liên Hệ