Bạn có muốn gõ cửa ước mơ của mình?

Bạn có muốn trải nghiệm thực tế môi trường học tập thú vị?

Bạn có muốn thử sức làm đầu bếp, một bartender hay một lễ tân khách sạn chuyên nghiệp?

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Ngày hội trường Saigontourist, khám phá ngành nghề, trải nghiệm niềm vui! Sự kiện với vô vàn những điều bất ngờ đang chờ đón bạn

📍 Thời gian: 7h30 ngày 13/01/2024 (Thứ bảy)

📍 Địa điểm: Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

📍 Link đăng ký tham dự: https://by.tn/3uJ0

Tại ngày hội, bạn không những được đắm chìm trong sắc màu âm nhạc với những màn trình diễn văn nghệ vô cùng sôi động mà còn được trải nghiệm những trò chơi đặc sắc với những gian hàng và quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, bạn còn được thử sức với thử thách làm đầu bếp, làm bánh, pha chế đồ uống, quản lý khách sạn,... tại trường Saigontourist. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm vô cùng hào hứng phải không nào?

Đừng bỏ lỡ cơ hội, giành ngay 1 slot tham gia ngày hội bằng cách đăng ký tham gia ngay nào. Cùng đếm ngược để chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hội nhé!

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/trai-nghiem-truong-saigontourist-1-20240104100348-e.jpg

4.6/5 (45 votes)