Phan Thiết - điểm đến hấp dẫn của mọi du khách!

Bộ môn Hướng dẫn trường Saigontourist cùng với sự tham gia sôi nổi của 71 sinh viên năm nhất chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch đã có một hành trình đặc biệt tại Phan Thiết vào ngày 14-15/3 này!

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tour-phan-thiet-1-20240325044831-e.jpg

Đây cũng là chuyến tour đầu tiên trong chương trình học của Ngành Hướng dẫn Du lịch nên các sinh viên năm nhất rất hào hứng khi được lắng nghe những thông tin hữu ích từ hướng dẫn viên

Tada, cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ và những trải nghiệm đầy ý nghĩa mà chuyến đi này đã mang lại nhé!

Tại Phan Thiết, các bạn được trải nghiệm những điểm tham quan sát với chương trình du lịch hiện hành của các công ty lữ hành như Dinh Vạn Thủy Tú, Tháp Poshanu, Đồi Cát Hồng. Đây không chỉ là cơ hội khám phá vẻ đẹp hoang sơ, sức hút đặc biệt của thiên nhiên xanh mát mà còn là dịp để các bạn mở rộng kiến thức về văn hóa và lịch sử địa phương. Việc tiếp xúc với các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành du lịch và các hoạt động liên quan.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tour-phan-thiet-3-20240325044832-e.jpg

Chương trình teambuilding là một điểm nhấn độc đáo trong tour Phan Thiết, mang đến trải nghiệm mới mẻ với những trò chơi mới lạ và hấp dẫn. Đây là cơ hội để các bạn thử sức và phát triển kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Sinh viên sẽ được thử thách và học hỏi cách xây dựng đội nhóm hiệu quả, từ việc thiết lập sân chơi đến đạt được mục tiêu chung của đội nhóm. Những kinh nghiệm này giúp sinh viên trở nên tự tin và linh hoạt, đồng thời học được những bài học quý báu về tinh thần đồng đội.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tour-phan-thiet-2-20240325044832-e.jpg

Đặc biệt, trải nghiệm đi tàu lửa Phan Thiết - Sài Gòn không chỉ là hành trình trở về, mà còn là dịp để các bạn có thêm hiểu biết về giao thông đường sắt, nghiệp vụ phục vụ cho con đường nghề nghiệp sau khi ra trường.

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202403\Images/tour-phan-thiet-5-20240325044843-e.jpg

Một hành trình đáng nhớ và đậm chất khám phá có lẽ đã ghi dấu ấn trong lòng các bạn học viên rất nhiều phải không nào? Hãy cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo, nơi chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

Học hướng dẫn viên, đến ngay trường Saigontourist!

4.7/5 (61 votes)