TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Sau 04 ngày học, Các lớp chuyên đề bếp Hungary tại Trường Saigontourist do Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn TNHH MTV – Saigontourist Group và Lãnh Sự Quán Hungary phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam –Hungary.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/be-giang-bep-hungary-3-20221127090419-e.jpg

Ông Béla Prohászka - Master Chef, Phó chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Đặc sản Hungary đã hướng dẫn, chia sẻ với các chuyên gia Bếp của Saigontourist Group cách chế biến 20 món đặc trưng, đặc sản của Hungary và giới thiệu các loại rượu thượng hạng của Hungary để thưởng thức cùng với các món ăn như rượu Tokaji Aszu dùng kèm với gan ngỗng lạnh, Cabernet franc với món ức ngỗng nhồi mận khô,…. Không khí lớp học luôn sôi động, hào hứng, thực sự là một không gian văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc tại xưởng bếp hiện đại của Trường Saigontourist.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/be-giang-bep-hungary-2-20221127090628-e.jpg

48 chuyên gia bếp của Saigontourist Group đã có một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng bổ ích khi được nâng cao kinh nghiệm, tay nghề, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của nước bạn. Ông Béla chia sẻ “Tôi rất ấn tượng với tay nghề của các chuyên gia Bếp Saigontourist Group. Bằng sự sáng tạo, tôi tin các bạn có thể nghiên cứu, chắt lọc những hương vị ẩm thực Hungary để bổ sung, làm giàu thêm bảng thực đơn của đơn vị”. Thầy Bùi Công Thành, giảng viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Saigontourist rất hăm hở mang những kiến thức từ khóa học này để chia sẻ với các học trò STHC trong các buổi đứng lớp sắp tới.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/be-giang-bep-hungary-1-20221127090706-e.jpg

Việc phối hợp tổ chức các lớp chuyên đề Bếp Hungary là một trong nhiều chương trình hoạt động giao lưu, trao đổi trong công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV mà Ban Lãnh Đạo Saigontourist Group luôn chú trọng. “Những nụ cười, sự hăng say của các bạn trong các lớp học là món quà ý nghĩa nhất dành cho sự nỗ lực của Lãnh
Sự Quán Hungary và Saigontourist Group khi tổ chức lớp chuyên đề này”, Ông Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám Đốc Saigontourist Group, Chủ tịch Hội đồng Trường Saigontourist chia sẻ.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/be-giang-bep-hungary-4-20221127091045-e.jpg

Buổi lễ bế giảng diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm cúng, trang trọng và khép lại các lớp chuyên đề bếp Hungary bằng nghi thức trao chứng nhận cho các anh chị chuyên gia Bếp của Saigontourist Group. Đặc biệt, các khách mời còn có dịp thưởng thức những món ăn rất thơm ngon do chính Master Chef Béla và các chuyên gia Bếp thực hiện.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/be-giang-bep-hungary-5-20221127091113-e.jpg

 

0/5 (0 votes)
Liên Hệ