Hà Nội nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh đẹp. Ở đây còn có rất nhiều địa điểm vui chơi đầy thú vị. Nếu bạn chưa biết những địa điểm vui chơi ở Hà Nội về đêm thì đừng bỏ lỡ những gợi ý dưới đây của Trường Saigontourist để lên lịch trình đi chơi được trọn vẹn.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/nhung-dia-diem-vui-choi-o-ha-noi-ve-dem-20240229043010-e.jpg

1.Lý do nên tận hưởng những địa điểm chơi đêm ở Hà Nội

Tưởng chừng Hà Nội chỉ có mỗi sự ồn ào, náo nhiệt, tiếng xe cộ đi lại tấp nập, con người luôn phải hối hả trong guồng xoay của công việc. Nếu chỉ dừng ở đó thì Hà Nội thật nhạt nhẽo.

Nhưng khi Hà Nội về đêm lại khoác lên mình một khoảng trời đầy lung linh, thơ mộng, có cả sự bình yên lẫn niềm vui. Đi khắp các con phố và những địa điểm nổi tiếng chúng ta sẽ cảm nhận được một Hà Nội sâu lắng với nhiều món ăn hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn tìm đến sự bình yên, tĩnh lặng có thể đến các địa điểm như Cầu Nhật Tân, Phố sách Đinh Lễ, Ngắm nhìn Hồ Gươm trầm lắng,..

Bạn đang tìm niềm vui với không khí sôi động hãy đến các địa điểm như Nhà thờ Lớn, Phố đi bộ, chợ hoa Quảng Bá, Tạ Hiện,..

2. Khám phá top 99+ địa điểm chơi đêm Hà Nội

2.1 Lạc vào xứ hoa Quảng Bá

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/lac-vao-xu-hoa-quang-ba-20240229043207-e.jpg

Đi tới chợ hoa Quảng Bá như lạc vào thế giới nhiều sắc màu, vẻ đẹp thơ mộng, hương thơm ngọt ngào cùng ánh đèn lung linh. Cảm nhận được nhịp sống vừa ồn ào của người bán, người mua nhưng cũng đầy sự lãng mạn với đóa hoa rực rỡ.

2.2 Cầu Nhật Tân

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/cau-nhat-tan-20240229043321-e.jpg

Khi bóng tối buông xuống bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn sự lung linh, huyền ảo đến mê hoặc lòng người từ ánh đèn xanh, đỏ, vàng, tím,...ở trên cây cầu Nhật Tân. Lên đây bạn sẽ cảm nhận sự bình yên đến thơ mộng.

2.3 Phố Tạ Hiện

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/pho-ta-hien-20240229043420-e.jpg

Đối lập với sự tĩnh lặng ở ban ngày, phố Tạ Hiện khi về đêm với những quán bia liền kề nhau khiến cho nơi đây trở lên náo nhiệt, sôi động. Đồng thời, không gian giải trí âm nhạc cùng tiếng trò chuyện, cười đùa khiến cho những lo toan, áp lực cuộc sống tan biến.

2.4 Hồ Gươm

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/ho-guom-20240229043623-e.jpg

Bạn tìm kiếm sự tĩnh lặng có thể ngồi ngắm Hồ Gươm với sự yên bình của mặt hồ, ánh đèn vàng Tháp rùa chiếu xuống mặt hồ lung linh, huyền ảo đem lại cảm giác thư giãn.

2.5 Phố Cổ

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/pho-co-20240229043755-e.jpg

Một trong những chỗ chơi đêm Hà Nội không thể bỏ qua đó là Phố Cổ - Hà Nội 36 phố phường sống động, ánh đèn sáng mang vẻ đẹp độc đáo. Bước vào khu phố cổ sẽ bị cuốn hút từ các con ngõ nhỏ, những dãy nhà cổ kính.

Phố Hàng Buồn: Đây là con phố nhiều nhà hàng, quán ăn tạo nên một thế giới ẩm thực phong phú.

Chợ Đồng Xuân: Một con phố 10 năm tuổi, đông đúc với nhiều gian hàng quần áo, đồ lưu niệm,..Cùng nhiều món ăn hấp dẫn với mức giá hợp lý.

Chợ đêm phố cổ: Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm khám phá các món ẩm thực truyền thống ở Hà Nội. Khu chợ này mở cửa vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật từ 18h đến 23h.

2.6 Phố đi bộ

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/pho-di-bo-20240229044204-e.jpg

Đây là một địa điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội sôi động, thu hút nhiều du khách. Dạo chơi trên phố đi bộ bạn sẽ đắm chìm trong sự náo nhiệt của ánh đèn, tiếng nhạc và nhiều hoạt động vui chơi khác. Đây là một địa điểm đi chơi đêm ở Hà Nội không nên bỏ lỡ.

2.7 Quảng trường Ba Đình

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/quang-truong-ba-dinh-20240229044428-e.jpg

Dừng chân xem lễ hạ cờ tại quảng trường Ba Đình là một trải nghiệm thú vị. Xem lễ hạ cờ lúc 21h bạn sẽ cảm nhận được sự trang nghiêm của các chiến sĩ làm nhiệm vụ. Nghi thức biểu tượng cho tinh thần độc lập, lòng tự hào dân tộc và lịch sử văn hóa Việt.

2.8 Hồ Tây

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202402/Images/ho-tay-20240229044616-e.jpg

Ven Hồ Tây được ví như Bến Hàn Quốc. Bởi đây là một trong những địa điểm vui chơi ở Hà Nội về đêm đầy lãng mạn cho cặp đôi hẹn hò. Xung quanh hồ là những lan can, cột đèn mang cảm giác xứ Hàn thơ mộng. Ngồi ven hồ tận hưởng món ăn yêu thích trong sự yên bình đã tạo nên một địa điểm thu hút nhiều các bạn trẻ ngồi trò chuyện, chụp ảnh.

2.9 Các trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại như Time City, Royal City, AEon Mall,..Đây là địa điểm lý tưởng vừa vui chơi, thưởng thức món ăn và tránh nắng mưa.

Time City một địa điểm vui chơi thu hút đông đảo du khách. Ở đây có các khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn.

Royal City một địa điểm vui chơi mua sắm, ăn uống thú vị cho gia đình, bạn bè.

Một số trung tâm thương mại khác như: Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Long Biên,...

Trên đây là một số gợi ý những địa điểm vui chơi  ở Hà Nội về đêm. mong rằng với những chia sẻ trên này sẽ giúp mọi người có thể khám phá Hà Nội về đêm với nhiều địa điểm hấp dẫn và vui chơi trọn vẹn.