Saigontourist tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 học viên

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Anh Tài - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng toàn thể ban giám hiệu, thầy cô giáo, phụ huynh và các học viên.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202211/Images/saigon1-20221104043532-e.jpg

Học viên dự lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Mỹ Vân - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Niên khóa 2020 - 2022 diễn ra trong bối cảnh khó khăn, tuy nhiên cả thầy và trò trường Saigontourist đã cùng nhau cố gắng dạy tốt và học tốt. Sự hồi phục mạnh mẽ của ngành du lịch mở ra rất nhiều cơ hội cho các em học viên. Các em chính là nguồn nhân lực quý giá cho ngành du lịch nước nhà trong thời gian tới”.

Giới thiệu việc làm cho học viên là một công tác luôn được Trường Saigontourist đặc biệt quan tâm. Nhà trường đã mời các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế như các khách sạn New World, Rex, Majestic, Hoàng Yến group, tổ chức Phòng công nghiệp và thương mại Đức - AHK, tổ chức IFVA giới thiệu việc làm tại Đức, Công ty DSS - giới thiệu việc làm tại Úc, Công ty RP Solutions - giới thiệu việc làm tại Pháp và nhiều doanh nghiệp khác để giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên vừa tốt nghiệp. Đại diện nhà tuyển dụng cũng đã đưa ra những lời khuyên cho các học viên khi tìm việc.

Được thành lập từ năm 1989, với sứ mệnh là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho ngành du lịch trong cả nước theo phương châm “Chất lượng - Hiệu quả - Thiết thực - Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, của xã hội”, suốt hơn 33 năm qua, tập thể thầy và trò Trường Saigontourist đã luôn hoàn thành tốt sứ mệnh mà các cấp lãnh đạo giao phó, đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Minh chứng là hơn 100.000 ngàn học viên ra trường, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo, quản lý, nhân viên có tay nghề cao trong các ngành nghề dịch vụ du lịch, góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín của hoa mai vàng Saigontourist không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

Theo Minh Trí - Giáo dục Online