Ngày 22/03/2023, tại Hội trường B109 của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, số 22/8 Hoàng Việt . Quận Tân Bình đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác của Trường Saigontourist với trường Saskatchewan Polytechnic với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của trường trong ngành dịch vụ du lịch. Qua đó, ban giám hiệu của Trường Saigontourist sẽ xây dựng nhiều dự án, phát triển đi cùng việc xúc tiến, giới thiệu học viên của Trường đến làm việc.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Sau hơn 33 năm hoạt động với sự chỉ đạo chỉnh chu của Ban Giám hiệu, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đã định vị cho mình: “thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam” trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành du lịch.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Chính vì thế, Trường đã nhận được nhiều lời mời hợp tác với các đối tác chuyên ngành du lịch nổi tiếng khắp năm châu.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Ngoài việc trao đổi nền tảng kiến thức và tay nghề trong mảng ẩm thực , pha chế món uống cùng dịch vụ nhà hàng khách sạn , thì các học viện của Trường cũng có cơ hội cọ xát tay nghề và làm việc tại nhiều quốc gia trên Thế giới ngày càng rộng khắp.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Tại buổi lễ. Thạc sĩ Võ Thị Mỹ Vân- Hiệu trưởng của trường xúc động chia sẻ: Sự kiện này nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên, học viên tiếp cận cơ hội thực tập, việc làm và du học tại nước ngoài.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Có thể nói, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Saigontourist và Saskatchewan Polytechnic sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên muốn nâng cao tay nghề trong môi trường làm việc quốc tế, đặc biệt là tại Canada.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Được biết, Saskatchewan Polytechnic là một trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada . Trường Saskatchewan Polytechnic là đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Việc ký kết hợp tác giữa hai trường sẽ mở ra nhiều cơ hội du học, việc làm và thực tập tại Canada cho học viên của Trường Saigontourist.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện của Saskatchewan Polytechnic, Ban Giám Hiệu Trường Saigontourist cùng các Thầy cô Trưởng Phòng Ban- Bộ môn và hơn 60 sinh viên Trường Saigontourist, cựu sinh viên và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Không chỉ có thế, đại diện Ban giám hiệu hai bên đã cam kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, cùng thầy cô phát triển chương trình thực tập, việc làm và du học cho sinh viên của cả hai trường.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Ngoài ra, Ban giám hiệu hai trường còn mong muốn hợp tác trong việc tổ chức các chương trình văn hóa, giáo dục và hội thảo chuyên đề để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch tại Việt Nam và Canada.

STHC ký kết hợp tác với Trường Saskatchewan- Canada

Cũng trong buổi lễ, đại diện của Saskatchewan Polytechnic đã giới thiệu về trường và những cơ hội mà chương trình hợp tác sẽ mang lại cho sinh viên và học viên của Trường Saigontourist.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202303/Images/mou-sthc-sas-canada-22032023-20230323023544-e.jpg

Với điểm nhấn của buổi lễ là phần ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa hai trường, chứng nhận cho sự cam kết và quyết tâm của cả hai bên trong việc hợp tác và phát triển chương trình đào tạo cho sinh viên ngày càng nâng cao và bền chặt

Dương Thủy