TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Trường Saigontourist đồng hành cùng công ty Ajinomoto tổ chức cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” vào ngày 8/11/2022.

Cuộc thi giảm muối vẫn ngon

Các thí sinh được tìm hiểu về xu hướng giảm muối trong nấu ăn và được nhận những lời khuyên, chia sẻ từ Ban Giám Khảo về các cách giảm muối để cảm nhận được hương vị nguyên bản của thực phẩm nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên vị ngon của món ăn.

Cuộc thi giảm muối vẫn ngon

16 đội thi với tinh thần nhiệt huyết và những kỹ năng, kiến thức nghề vững chãi đã cùng nhau tranh tài tại STHC.

Trong không khí đầy hào hứng và hồi hộp, sau 60 phút căng thẳng, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Sau phần nếm thử và chấm điểm cho từng đội của 4 vị Giám Khảo, xin nhiệt liệt chúc mừng các đội thi đã xuất sắc đạt được giải thưởng của cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umani” lần này:

Cuộc thi giảm muối vẫn ngon

Giải nhất:  Trần Minh Quốc - Lưu Quang Vũ

Cuộc thi giảm muối vẫn ngon

Giải nhì:   Mã Quý - Phan Hữu Phong

Cuộc thi giảm muối vẫn ngonGiải ba: Dương Nhân Sinh - Phạm Hữu Trường

Chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, chúc các bạn sẽ tiếp tục giữ vững đam mê và đặc biệt là các đội thắng giải sẽ được đại diện STHC đi tiếp vào vòng trong để tranh tài cùng các đội thi của hơn 12 trường khác

 

 

0/5 (0 votes)
Liên Hệ