Chiều ngày 14/11/2023, tại Trường Saigontourist đã diễn ra “Hội thảo và Cuộc thi nấu ăn với khoai tây Mỹ - 2023” dành cho các sinh viên bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món ăn của Trường.
Đến tham dự hội thảo, các sinh viên đã được tiếp thêm kinh nghiệm và kiến thức về những giá trị dinh dưỡng của củ khoai tây Mỹ, đặc biệt vị Bếp trưởng tài ba - Chef Norbert Ehrbar - Đầu bếp cố vấn Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ còn hướng dẫn và biểu diễn thực hiện 3 món ăn mới lạ với nguyên liệu chính là khoai tây Mỹ:
- U.S. Potato Tots – Crab Meat Gratin
- U.S. Potato Tortillas
- U.S. Wafer Potato S’mores
Sau khi được mãn nhãn với màn biểu diễn của Chef Norbert và thưởng thức 03 món ăn siêu hấp dẫn là màn đối đầu của 12 đội thi là sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn của Trường Saigontourist.
Hơn 1 giờ làm việc căng thẳng, công tâm và minh bạch, Ban Giám Khảo đã tìm ra được đội thi giành các giải thưởng của cuộc thi lần này:
GIẢI NHẤT: Đội 11 - Nguyễn Trung Kiên & Yên Phạm Thành Long
GIẢI NHÌ: Đội 2 - Bùi Gia Huy & Phạm Đình Trọng Tấn
GIẢI BA: Đội 1 - Vương Kim Long & Nguyễn Ngọc Phú
GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Đội 7 - La Lê Hoài Phát & Nguyễn Minh Quý, Đội 10 - Trần Thị Mai Duyên & Đỗ Thanh Hậu
Xin chúc mừng tất cả các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình qua các vòng. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa thi năm sau!