TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Với sự đa dạng ngày càng phát triển của ẩm thực tại Việt Nam, nhu cầu thưởng thức các món Âu đang tăng lên một cách đáng kể. Do đó, nhu cầu học nấu món âu không chỉ để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp về ẩm thực Âu. Mà còn có nhiều người quan tâm đến việc học nấu ăn món Âu căn bản để phục vụ cho kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của mình.

Top 8 địa chỉ dạy nấu món âu uy tín

Vậy nên học nấu món Âu ở đâu? Địa chỉ nào ở HCM dạy nấu món Âu uy tín. Bài viết này, Trường Saigontourist sẽ giới thiệu cho bạn 8 địa chỉ có khóa học nấu món Âu uy tín mà tại TP.HCM.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu tại Trường Saigontourist đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Trường Saigontourist đã có uy tín trong việc đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn Âu từ những năm 2000. Hầu hết các học viên tốt nghiệp khóa học bếp Âu và kỹ thuật chế biến món ăn Âu tại trường đều có cơ hội làm việc ngay tại bộ phận bếp Âu của các nhà hàng và khách sạn trong và ngoài nước. Một số học viên đã trở thành bếp trưởng bếp Âu tại các tập đoàn khách sạn danh tiếng và cũng là giảng viên dạy món Âu tại trường.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Khóa học Kỹ thuật chế biến món ăn Âu tại Trường Saigontourist cung cấp kiến thức về quy trình chế biến. Cũng như bảo quản thực phẩm và chế biến các loại nước sốt kiểu Âu. Học viên sẽ có cơ hội thực hành chế biến khoảng 70 món ăn Âu thông dụng và hiện đại.

Lý do nên học nấu ăn món Âu tại Trường Saigontourist

- Phòng học lý thuyết và xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Và thiết bị nấu ăn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lý do nên học nấu ăn món Âu tại Trường Saigontourist

- Học viên được thực hành trên nguyên liệu thật do Nhà trường chuẩn bị sẵn trước mỗi buổi học. Đồng thời được sử dụng sản phẩm sau khi học xong.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong khóa học là thực hành.

- Giảng viên của khóa học là các bếp trưởng bếp Âu tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước. Họ có kinh nghiệm thực tế và đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế.

- Bằng cấp và chứng chỉ từ Trường Saigontourist có giá trị trong nước và quốc tế.

- Sau khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1800558827
  • Thời gian mở cửa: Từ 7h00 – 20h30 (từ thứ 2 – thứ 7)
  • Website: https://saigontourist.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sthc.edu

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

NetSpace là một trường dạy nghề ẩm thực, được thành lập từ năm 2010. Tại Netspace, học viên được hưởng nhiều kiến thức sâu về nấu ăn, từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí còn được học thêm tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực.

Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho học viên. Bao gồm làm việc tại các nhà hàng 5 sao và trở thành đầu bếp ở nước ngoài.

Ưu điểm khi học tại Netspace:

  • Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời, đang làm việc tại các doanh nghiệp danh tiếng.
  • Môi trường học tập tại trường được thiết kế hiện đại và liên kết chặt chẽ với thực tế, theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện.
  • Học viên tốt nghiệp từ trường này sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng để làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp hàng đầu.

Trường Trung cấp Việt Giao

Trường trung cấp Việt Giao là một trường có khả năng đảm bảo việc làm cho sinh viên. Đặc biệt là với những học sinh không đạt điểm tốt nghiệp THPT. Trường tập trung vào các ngành như quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp và cung cấp chỉ tiêu tuyển sinh cho các em.

Ngoài ra, Trường trung cấp Việt Giao cũng tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn. Các khóa học này bao gồm Bếp Việt Nam, Bếp Âu - Á, Bếp bánh nhà hàng. Các khóa về nhà hàng - khách sạn như: Quản lý khách sạn resort, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Nghiệp vụ bàn nhà hàng, Quản lý điều hành yến tiệc, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội sự kiện và Bồi dưỡng giám sát viên khách sạn - nhà hàng.

Trung tâm dạy nghề ẩm thực Disney Cooking

Disney Cooking là một trung tâm dạy nghề ẩm thực tại TP.HCM. Địa chỉ này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khóa học nấu ăn đa dạng. Bên cạnh đó còn có các khóa học căn bản về nấu món Âu.

Trung tâm dạy nghề ẩm thực Disney Cooking

Với sự phát triển không ngừng, trung tâm có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,... giúp học viên dễ dàng lựa chọn địa điểm học tập thuận tiện theo nhu cầu của mình.

Tham gia các khóa học nấu món Âu căn bản tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn cách lên thực đơn, set menu món Âu hoàn chỉnh. Cũng như cách set up bàn tiệc trong ẩm thực châu Âu. Hay kinh nghiệm thực hiện dự án kinh doanh.

Ngoài ra, khóa học này còn cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về sử dụng công cụ và thiết bị. Phương pháp chọn nguyên liệu, công thức nấu nước dùng và nước xốt Âu. Đồng thời bạn cũng sẽ học các kỹ năng tạo hình và trang trí món Âu.

Các khóa học được mở liên tục với lịch học linh hoạt. Lịch học có vào buổi sáng, chiều hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Lịch học linh hoạt giúp bạn có thể sắp xếp thời gian tham gia dù bận rộn.

Học nấu món Âu ở đâu - Daynauan.info

Một gợi ý cho câu hỏi “Học nấu món Âu ở đâu” là khóa học "Bếp trưởng bếp Âu" tại Daynauan.info.vn. Sau khi hoàn thành khóa học bếp Âu tại đây, các học viên có thể tự tin thể hiện năng lực của mình trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Khóa học "Bếp trưởng bếp Âu" tại Dạy nấu ăn nhằm đào tạo đầu bếp chuyên về lĩnh vực bếp Âu. Ngoài việc tập trung vào thực hành nấu các món Âu, khóa học cũng cung cấp kiến thức lý thuyết về ẩm thực. Cũng như các kỹ thuật chế biến, trang trí và phục vụ món ăn. Bạn cũng sẽ được học thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành bếp Âu.

Học nấu món Âu ở đâu - Daynauan.info

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học về bánh Âu, bánh mì. Và cách làm một số món tráng miệng nổi tiếng.

Sau khi tốt nghiệp khóa "Bếp trưởng bếp Âu", hầu hết các học viên đều có khả năng trở thành đầu bếp với chuyên môn trong các món Âu theo tiêu chuẩn. 

Trường đào tạo nghề bếp VCA

Trường đào tạo nghề bếp VAC mang đến cho học viên nhiều lớp học đa dạng. Điển hình như Bếp Việt Nam, Bếp Âu Á, Bếp Á, Bếp Nhật Bản, Bếp bánh, Bếp chay, tỉa và trang trí,... Đây là những lớp học chuyên đề có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời là điểm mạnh trong chương trình đào tạo của trường.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá và nấu ăn từ thiện. Điều này tạo ra nhiều cơ hội thực tập cho học viên. 

Nhà văn hóa phụ nữ TP.HCM

Nếu bạn chỉ muốn học nấu món Âu để nấu những ăn đơn giản tại nhà thì Nhà văn hóa phụ nữ TP.HCM là một gợi ý cho “học nấu món âu ở đâu”.

Nhà văn hóa phụ nữ TP.HCM

Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng nấu ăn trong việc quản lý công việc gia đình của mình. Trung tâm cung cấp nhiều lớp học ngắn hạn, tập trung vào những kỹ năng cơ bản. Điển hình như Nấu ăn gia đình, Nấu ăn đãi tiệc, Nấu ăn chay, Làm bánh phương Tây, Làm bánh Việt,...

Bên cạnh đó, học phí ở đây cũng ở mức trung bình. Nên phù hợp với đa số người làm công việc nội trợ.

Trường trung cấp Khôi Việt

Trường trung cấp kỹ thuật nghề Khôi Việt là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn trẻ có mong muốn theo nghiệp bếp. Trường tập trung vào việc đào tạo các môn học như Bếp Âu, Bếp Á, và pha chế. Ngoài các lớp thuộc hệ trung cấp và sơ cấp, trường còn tổ chức các lớp theo yêu cầu và chuyên đề, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên.

Kết luận

Vậy là Trường Saigontourist vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc học nấu món Âu ở đâu. Hy vọng với thông tin về top 8 địa chỉ dạy nấu món Âu uy tín ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp để thực hiện đam mê của mình.

0/5 (0 votes)
Liên Hệ