TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Khi bạn đã lựa chọn ngành Hướng dẫn viên Du lịch thì điều quan tâm tiếp theo sẽ là học phí ngành Hướng dẫn viên Du lịch bao nhiêu? Có đắt không? Trong bài viết này Trường Saigontourist sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Học phí ngành hướng dẩn viên du lịch bao nhiêu?

Học phí ngành hướng dẩn viên du lịch bao nhiêu?

Học phí sẽ tùy thuộc vào số tín chỉ đào tạo cũng như quy định học phí của từng trường. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào các tour thực tập của chương trình đào tạo, dài ngày hay ngắn ngày, trong nước hay nước ngoài. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến mức đóng học phí của sinh viên.

Tùy theo cấp bậc mà học phí Hướng dẫn viên Du lịch sẽ khác nhau. Chi phí học hướng dẫn viên du lịch sẽ giảm dần theo thời gian đào tạo cụ thể từ bậc Đại học đến Cao đẳng đến Trung Cấp. Dễ dàng nhìn thấy tổng chi phí của 04 năm (Đại học) sẽ nhiều hơn so với 02 năm (Trung cấp).

Học phí hướng dẫn viên du lịch tại trường Saigontourist

Để có cái nhìn cụ thể hơn về học phí ngành Hướng dẫn viên Du lịch, xin giới thiệu với những ai quan tâm một đơn vị đào tạo du lịch chuyên nghiệp và lâu năm, đó là trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Trường đào tạo 02 năm (04 học kỳ), học phí đóng theo học kỳ. Mỗi học kỳ sẽ có sự phân bổ môn học hợp lý, có sự đồng đều để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức môn chung và môn cơ sở, môn chuyên ngành. Do vậy không có sự chênh lệch học phí giữa các kỳ học.

Học phí hướng dẫn viên du lịch tại trường Saigontourist

Mức học phí không quá cao so với các trường đào tạo về Du lịch nói chung cũng như ngành Hướng dẫn viên nói riêng. Học phí 02 năm học trường thông báo ngay từ khi nhập học và sẽ không tăng trong quá trình học. Việc này giúp sinh viên yên tâm học tập mà không phải lo nghĩ nhiều về học phí.

Trường Saigontourist dạy học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Đối với ngành Hướng dẫn viên Du lịch ngoài việc học lý thuyết, thực hành trên lớp các bạn còn tham gia nhiều tour thực tập trong thời gian học tại trường. Có thể kể đến tour Phan Thiết (2 ngày 1 đêm), tour Đồng bằng sông Cửu Long (6 ngày 5 đêm), tour Miền Trung - Tây Nguyên (8 ngày 7 đêm), tour tốt nghiệp Nha Trang – Đà Lạt (4 ngày 3 đêm). Sinh viên được cọ sát thực tế, trải nghiệm và nhận lại được nhiều hơn chi phí bỏ ra.

Bên cạnh đó, những môn học hoặc hoạt động thực tế chỉ diễn ra trong ngày thì các bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Trường luôn hỗ trợ để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất có thể.

Ngoài ra trường cũng có những suất học bổng của trường, của các doanh nghiệp liên kết để hỗ trợ học tập không bị gián đoạn. Hoặc có những trường hợp đặc biệt thì sẽ có ưu tiên xem xét giảm học phí, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi đến văn phòng trường đăng ký học hoặc thông qua các kênh tuyển sinh của trường.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Saigotourist, với kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn tự tin làm trong các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước, mức lương sẽ tương xứng tùy theo năng lực và vị trí làm việc.

Các bạn có thể nhận thấy một điều tích cực đó là: bạn dành ra 02 năm trau đồi tại trường, thêm 02 năm đi làm, dày dạn kinh nghiệm thì những bạn cùng trang lứa chỉ mới tốt nghiệp đại học. Khi đó, bạn có nhiều cơ hội tiến xa hơn trong lĩnh vực mình đang làm việc.

Có nhiều cựu học viên ngành Hướng dẫn viên Du lịch quay trở về trường chia sẻ về trải nghiệm sau khi tốt nghiệp. Các bạn tự hào là sinh viên của trường luôn được đón nhận tại các doanh nghiệp lữ hành, được dẫn nhiều cung đường và từ đó có thể hoàn trả số học phí đã chi ra trong 02 năm học một cách nhanh chóng. 

Kết Luận

Học phí ngành Hướng dẫn viên Du lịch của trường Saigontourist phần nào giúp các bạn giảm bớt nỗi lo về kinh tế so với các trường khác và các bậc học khác. Các bạn bỏ ra một chi phí không quá lớn nhưng nhận về nhiều “quả ngọt” cho con đường trở thành một Hướng dẫn viên Du lịch trong tương lai. Trường Saigontourist chờ đón bạn!
 

0/5 (0 votes)
Liên Hệ