GIÁO VIÊN BỘ MÔN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
- Kinh nghiệm trên 25 năm Bếp Á, Bếp Hoa Hồng Kong
- Học chuyên môn từ các bậc thầy món Hoa Hồng Kong
- Giữ chức vụ bếp Phó nhiều năm liền: bếp phó bếp Trung Hoa khách sạn Legend, khách sạn năm sao chuẩn quốc tế Park Hyatt Saigon, khách sạn Rex 5 sao
- Đào tạo học viên để mở nhà hàng trong và ngoài nước
- Trực tiếp hướng dẫn làm tiệc cho cục đối ngoại tiếp tổng thống Hàn Quốc, tổng thống Mỹ
- Kiểm tra chất lượng các món ăn phục vụ tiệc tiếp khách của các cơ quan, ban ngành nhà nước.
- Bằng chứng nhận bếp Hồng Kong tại Hồng Kong
- Chứng chỉ các khóa đào tạo bếp chuyên nghiệp tại khách sạn Park Hayatt
Đầu bếp như một chiến sĩ nên cần trang bị các công cụ dụng cụ để chiến đấu, cuộc chiến ở đây là phục vụ khách hàng, bên cạnh đó kỹ năng tốt và giàu tình yêu nghề mới có thể chiến đấu tốt nhất để mang lại mỹ vị hoàn hảo làm hài lòng thực khách.