TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Bánh ngọt đang trở thành một phần không thể thiếu trong danh sách các món nhất định phải ăn hàng tuần của nhiều người. Các khóa học làm bánh ngọt vì thế hiện thu hút rất đông học viên theo học đủ mọi độ tuổi.

Học làm bánh ngọt đòi hỏi đam mê và kiên trì của người học, tuy nhiên thành quả đạt được cũng sẽ rất… ngọt ngào.

Các loại bánh trong các khóa học làm bánh ngọt phổ biến

Có rất nhiều loại bánh ngọt phổ biến và thông dụng tại Việt Nam, một số bao gồm:

- Bánh su kem: một loại bánh kem phổ biến tại Việt Nam.

- Bánh bao: một loại bánh truyền thống với nhiều loại nhân bên trong.

- Bánh Flan: một loại bánh ngọt đặc trưng của Đông Nam Á. 

- Bánh crepe: một loại bánh mỏng với nhiều nhân bên trong.

Trên đây chỉ là một số ví dụ cơ bản, tùy vào vùng miền và thị trường mà có thể có các loại bánh ngọt khác.

Học làm bánh ngọt tại Trường Saigontourist

Học làm bánh ngọt khó không?

Học làm bánh ngọt khó hoặc dễ sẽ tùy vào trình độ của từng người và sự chăm chỉ của họ trong học tập. Tuy nhiên, làm bánh ngọt cần yêu cầu một số kỹ năng như:

- Kỹ năng trộn và khuấy các nguyên liệu.

- Kỹ năng pha chế và chế biến các nguyên liệu.

- Kỹ năng trình bày và thực hiện các kỹ thuật trang trí.

Nếu bạn chăm chỉ học tập và thực hành làm theo các bước hướng dẫn, thì sẽ dễ dàng học được cách làm bánh ngọt.

Học làm bánh ngọt tại Trường Saigontourist

Có phải chỉ phụ nữ mới có thể tham gia các khóa học làm bánh ngọt?

Không phải chỉ phụ nữ mới có thể học làm bánh ngọt, bất kỳ ai cũng có thể học nếu có đam mê. 

Làm bánh ngọt yêu cầu sự chăm chỉ, tập trung và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện, nên bất kỳ ai cũng có thể học và trở thành một nhà làm bánh ngọt chuyên nghiệp nếu họ muốn.

Học gì trong các khóa học làm bánh ngọt?

Các khóa học làm bánh ngọt thường sẽ dạy những nội dung sau:

- Cách chọn và sử dụng các nguyên liệu chính cho làm bánh. 

- Cách trộn và khuấy các nguyên liệu để tạo ra các đồng đẳng mịn và trơn tru.

- Cách sử dụng các kỹ thuật pha chế và chế biến các nguyên liệu để tạo ra các món bánh ngọt ngon.

- Cách trình bày và trang trí các món bánh ngọt để tạo ra một hình ảnh đẹp và thu hút khách hàng.

- Cách quản lý chi phí và kinh doanh bánh ngọt để tạo ra lợi nhuận tốt nhất.

Học làm bánh ngọt tại Trường Saigontourist

Tố chất tham gia các khóa học làm bánh ngọt

Không có một độ tuổi cụ thể tham gia các khóa học làm bánh ngọt. Tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, đều có thể tham gia nếu họ có đam mê làm bánh ngọt, sẵn sàng học và thực hành.

Để học được các khóa học làm bánh ngọt, bạn cần có các tố chất sau:

- Đam mê làm bánh: Học làm bánh ngọt yêu cầu sự tập trung và chăm chỉ, nên bạn cần phải có một niềm đam mê và tình yêu đủ lớn cho các loại bánh. 

- Sự tỉ mỉ và chăm chỉ: Quá trình làm bánh ngọt yêu cầu sự tỉ mỉ và chăm chỉ trong từng bước thực hiện.

- Khả năng tập trung và tự học: Học làm bánh ngọt có thể yêu cầu bạn tự học và tập trung trong việc làm các bài tập và thực hành.

- Sự trung thực và tự tin: Làm bánh ngọt yêu cầu sự trung thực và tự tin trong việc thực hiện và trình bày món bánh.

- Sự chăm chỉ và tỉ mỉ trong việc theo dõi và áp dụng các quy trình và công thức: Để tạo ra các món bánh ngọt tốt ngon, bạn cần phải chăm chỉ theo dõi và áp dụng các quy trình và công thức được học.

Cơ hội việc làm khi học làm bánh ngọt

Cơ hội việc làm cho người theo học làm bánh ngọt có thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng, nền tảng kinh doanh, địa điểm và thị trường việc làm. 

Tuy nhiên, các khóa học làm bánh ngọt có thể giúp người học cải thiện kỹ năng và kiến thức của họ về làm bánh ngọt, giúp họ có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm trong các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn hoặc mở một cửa hàng bánh ngọt riêng cho bản thân. 

Học làm bánh ngọt tại Trường Saigontourist

Học làm bánh ngọt tại Trường Saigontourist

Trường Saigontourist hiện có đào tạo các lớp bánh ngọt như: Bánh ÂuBánh Âu nâng caoKỹ thuật làm bánh ÂuBánh kemBánh Việt,... Với thời gian linh động từ 1 - 3 tháng.

- Học phí trọn khoá đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành ( trường chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho từng buổi học thực hành của từng loại bánh, người học không phải mua gì thêm). 

- Người học được dùng thử sản phẩm sau khi học thực hành. 

- Thực hành làm bánh âu hoàn toàn trên nguyên liệu thật.

- Các Khoá học làm bánh ngọt đào tạo 100% là thực hành, chế biến khoảng 30 loại bánh ngọt, cập nhật theo xu hướng mới nhất.

- Trường Saigontourist hỗ trợ học viên thực tập thêm trong quá trình học tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khoá học. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: BỘ PHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Điện thoại: 028.38442238 – 1800558827 (miễn phí)

Zalo: 0917954778

Facebook: https://www.facebook.com/sthc.edu.vn

Email: tuyensinh@sthc.edu.vn

0/5 (0 votes)
Liên Hệ