Đối với những người yêu thích biển đảo thì không thể nào bỏ qua được những bãi biển, những hòn đảo đẹp của Việt Nam. Hãy để trường Saigontourist đưa ra gợi ý top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam nhé!

Du lịch Côn Đảo

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-con-dao-20240102112104-e.jpg

Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với vẻ đẹp hoang sơ và thiên nhiên tuyệt đẹp, Côn Đảo đã trở thành một điểm đến du lịch phổ biến cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình của biển và rừng. Côn Đảo cũng có một hệ thống sinh thái phong phú với các khu bảo tồn và rừng nhiệt đới tự nhiên.

Côn Đảo có nhiều địa điểm du lịch độc đáo, bao gồm những bãi biển như bãi Đầm Trầu, bãi Đầm Tre. Những bãi biển này có cát trắng mịn, nước biển xanh trong vắt và là nơi lý tưởng để tắm biển, lặn biển và thực hiện các hoạt động khác.

Du lịch Tam Đảo

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-tam-dao-20240102112310-e.jpg

Tam Đảo là một đi đến nghỉ dưỡng nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Phúc. Với khí hậu mát mẻ và cảnh quan núi non hùng vĩ, Tam Đảo đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn rời xa thành phố tấp nập ồn ào.

Tam Đảo nổi tiếng với các hoạt động mạo hiểm như leo núi, đi thám hiểm trong rừng, hay trên các con đường leo lên đỉnh núi Tam Đảo. Quần thể sinh thái phong phú tại đây cũng là một điểm đặc biệt, cho phép du khách tìm hiểu về loài động vật và thực vật hiếm có trong khu vực.

Du lịch đảo Phú Quý

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-phu-quy-20240102112420-e.jpg

Đảo Phú Quý là một hòn đảo của tỉnh Bình Thuận, với vẻ đẹp hoang sơ và không gian yên tĩnh, Phú Quý đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng cho những ai muốn tận hưởng sự bình yên.
Đến đây, du khách có thể tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển, lướt ván, hay thưởng thức những món ăn từ hải sản tươi ngon. Ngoài ra, du khách cũng có thể khám phá các điểm tham quan nổi tiếng như Hòn Tranh, cột cờ, ngọn hải đăng…

Du lịch đảo khỉ Cần Giờ

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-khi-can-gio-20240102112757-e.jpg

Đảo Khỉ là một điểm đến du lịch nằm tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Đảo Khỉ nổi tiếng với khu bảo tồn thiên nhiên, ngôi làng cá và trung tâm nghiên cứu chim quan trọng. Du khách có thể tham gia vào các hoạt động khám phá, như tham quan đầm nuôi cá, tắm biển, câu cá và quan sát chim đa dạng trong khu bảo tồn.

Du lịch đảo Lý Sơn

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-ly-son-20240102113320-e.jpg

Đảo Lý Sơn nằm ở tỉnh Quảng Ngãi, nổi tiếng với những ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, tạo nên cảnh quan hùng vĩ và độc đáo. Với những cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ, đảo Lý Sơn được mệnh danh là “Jeju”của Việt Nam. Đến đây ngoài tham gia trải nghiệm các hoạt động biển thì du khách còn có thể được trải nghiệm cùng người dân trồng hoặc thu hoạch hành, tỏi vì nơi này được gọi là Vương quốc tỏi.

Du lịch đảo Cô Tô

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-co-to-20240102113501-e.jpg

Đảo Cô Tô là một trong các đảo đẹp ở Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh. Xung quanh nó còn có nhiều hòn đảo nhỏ để du khách có thể đi thuyền hoặc du thuyền tham quan. Mỗi năm Cô Tô thu hút hàng nghìn khách du lịch bởi cảnh đẹp tự nhiên và văn hóa, đời sống của người dân tại đây.

Du lịch đảo Nam Du

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-nam-du-20240102113754-e.jpg

Nam Du là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Kiên Giang. Tại đây ngoài việc tham quan các di tích văn hóa thì có thể đi thuyền ra hòn Mấu để tắm biển và lặn ngắm san hô. Hòn đảo  phát triển sầm uất chủ yếu ở khu vực cảng, đi sâu vào bên trong thì có resort và homestay tiện nghi hơn. Thiên nhiên ở đây còn hoang sơ và chưa được khai thác nhiều. Do vậy Nam Du thu hút nhiều khách du lịch yêu thích sự tự nhiên và mộc mạc.

Du lịch đảo Bình Hưng

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-binh-hung-20240102113947-e.jpg

Đảo Bình Hưng thuộc tỉnh Ninh Thuận, nổi tiếng với ngành nuôi trồng hải sản, đặc biệt là tôm. Du khách đi du lịch đảo Bình Hưng có thể tham quan các trại nuôi tôm hoặc thưởng thức hải sản tươi ngon. Đảo nhỏ và không quá đông khách nên thích hợp cho những ai muốn thư giãn và tìm kiếm sự yên bình.

Du lịch đảo Phú Quốc

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202401/Images/du-lich-dao-phu-quoc-20240102114108-e.jpg

Phú Quốc nằm ở tỉnh Kiên Giang và là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Sao… để du khách có thể tắm biển, tắm nắng, tham gia các hoạt động dưới nước. Du lịch đảo Phú Quốc rất phát triển do vậy cũng đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí, nhiều đặc sản thu hút không chỉ khách trong nước mà có rất nhiều khách nước ngoài đến đây.

Trên đây là gợi ý gợi ý top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam mà trường Saigontourist gửi đến cho các bạn có sở thích về du lịch. Bạn sẽ có thêm nhiều điều bổ ích hơn nữa khi đến với trường Saigontourist.