TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN
SAIGONTOURIST

Call 1800 558 827

Đối với những ai đang có ý định mở quán trà sữa - sinh tố - cà phê hoặc theo đuổi nghề Bartender thì việc đăng ký khoá học tại trường dạy nghề pha chế là điều rất cần thiết. Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và giáo án bài bản của trường sẽ đảm bảo cho việc học tập lẫn thực hành của học viên được tối ưu hóa.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những trường dạy nghề pha chế ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Trường Saigontourist nhé!

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist - Trường dạy nghề pha chế ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Nhắc đến trường dạy nghề pha chế, chắc chắn không thể bỏ qua Trường Saigontourist. Khoá pha chế đồ uống tổng hợp được chia làm 3 nội dung chính là pha chế rượu, pha chế cà phê nghệ thuật và pha chế trà sữa - sinh tố.

Không chỉ được trang bị đầy đủ nguyên liệu trước khi thực hành mà học viên của còn được nếm thành phẩm của mình và những bạn trong lớp để rút kinh nghiệm. Mọi phòng học đều được trang bị đầy đủ máy lạnh và dụng cụ máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, 70% chương trình là buổi thực hành để học viên nâng cao tay nghề.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist - Trường dạy nghề pha chế ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Saigontourist là trường dạy nghề pha chế uy tín hàng đầu ở khu vực TPHCM

Đặc biệt, Trường Saigontourist sẽ cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước cho học viên sau khi tốt nghiệp khoá pha chế tổng hợp. Đồng thời, học viên còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn, quán bar nổi tiếng.

Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend

Khoá pha chế của trung tâm đào tạo pha chế Vietblend có đến 200 công thức mới lạ khác nhau và được cập nhật liên tục theo xu hướng của thị trường. Trong 12 buổi, học viên sẽ được giảng viên hứa dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm pha chế và vận hành quán.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo pha chế Vietblend còn là nơi cung cấp các nguyên liệu và thiết bị pha chế uy tín hàng đầu cả nước. Nếu muốn mở quán kinh doanh, bạn có thể liên hệ Vietblend để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ set up.

Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend

Giảng viên tại trung tâm pha chế Vietblend là những người có nhiều kinh nghiệm (Nguồn: Internet)

Học viện Đào tạo pha chế NAMAS

Nhắc đến trường dạy nghề pha chế ở TPHCM, chắc chắn không thể bỏ qua NAMAS. Học viện chuyên đào tạo những Bartender chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của những quán bar, nhà hàng lớn.

Khi theo học khóa pha chế tại học viện đào tạo NAMAS, bạn sẽ được trang bị 200 công thức phổ biến nhất. Đồng thời, khoá học này còn giúp bạn biết cách trang trí ly nước, kỹ năng quay chụp sản phẩm để quảng bá.

Học viện Đào tạo pha chế NAMAS

Học viên sẽ được trang bị nhiều công thức pha chế khác nhau (Nguồn: Internet)

Trung tâm đào tạo pha chế Horecavn - Trường dạy nghề pha chế giá rẻ

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Horecavn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B nên có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Sau 2 buổi học, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng pha chế, lựa chọn nguyên liệu, sử dụng máy móc, tư vấn setup quán,...

Ngoài ra, trung tâm đào tạo pha chế Horecavn còn cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đồng thời, mỗi người còn được tặng 1 bộ ảnh thực đơn đồ uống miễn phí.

Trung tâm đào tạo pha chế Horecavn

Horecavn là nơi chuyên đào tạo các lớp pha chế từ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: Internet)

Trung tâm dạy nghề Netspace

Nếu bạn đang tìm kiếm trường dạy nghề pha chế uy tín, bạn không nên bỏ qua trung tâm dạy nghề Netspace. Khóa học pha chế ở đây kéo dài 17 buổi, cho phép học viên lựa chọn ca sáng, chiều hay tối tuỳ theo thời gian biểu của mình. Học phí mà bạn đóng đã bao gồm tiền nguyên liệu, giáo trình và đồng phục.

Khoá pha chế tổng hợp tại trung tâm Netspace bao gồm nhiều công thức đồ uống khác nhau. Ví dụ như cà phê - cacao, trà thảo mộc nóng, trà sữa, trà trái cây, nước ép, sinh tố, sữa chua trái cây, sô đa, đá xay,...

Trung tâm dạy nghề Netspace

Khoá pha chế tổng hợp tại Netspace bao gồm nhiều công thức (Nguồn: Internet)

Trung tâm đào tạo pha chế và thiết bị Tam Long Group

Tam Long Group cũng là trường dạy nghề pha chế ở TPHCM chất lượng được nhiều người lựa chọn. Ở đây có đa dạng khóa học pha chế phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Ví dụ như khoá trà thượng đỉnh, khoá trà sữa, khoá làm Barista, khoá sữa chua trân châu, khóa rau má mix và tàu tủ, khoá nước detox trái cây,...

Trung tâm đào tạo pha chế và thiết bị Tam Long Group

Tam Long Group vừa đào tạo pha chế vừa cung cấp nguyên liệu và thiết bị (Nguồn: Internet)

Trường dạy pha chế Western - Trường dạy nghề pha chế uy tín

Ưu điểm của trường dạy pha chế Western là đa dạng hình thức học. Bạn có thể chọn học trực tiếp hay trực tuyến dựa theo lịch trình của bản thân. Học phí mà học viên cần đóng đã bao gồm tiền nguyên vật liệu, giáo trình, chứng chỉ cuối khóa và đồng phục.

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và cấp học bổng cho học viên xuất sắc. Sau khi hoàn thành khóa pha chế tại trường Western, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm và ưu tiên tham gia hội thi pha chế chuyên nghiệp để lấy kinh nghiệm.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202306/Images/truong-day-pha-che-western-20230601094824-e.jpg

Học viên được tham gia cuộc thi để rèn luyện tay nghề (Nguồn: Internet)

Trung tâm đào tạo pha chế An Thịnh Kenbar - Trường dạy nghề pha chế ở TPHCM

Một trường dạy nghề pha chế khác ở TPHCM cũng được nhiều đánh giá tích cực là An Thịnh Kenbar. Khoá học ở đây sẽ giúp bạn tính giá cost từng món đồ uống theo từng phân khúc, cách chọn mặt bằng, đào tạo nhân viên, chiến lược kinh doanh, cách chạy quảng cáo Facebook và chiến lược Marketing bài bản để vận hành quán.

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ mua nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị từ A đến Z. Với hơn 80% là buổi thực hành, bạn sẽ có đủ kỹ năng pha chế để tự tin mở quán riêng.

trung tâm đào tạo pha chế An Thịnh Kenbar

An Thịnh Kenbar là nơi đào tạo khóa học pha chế được đánh giá khá tốt (Nguồn: Internet)

Trung tâm Đào tạo pha chế tổng hợp Melidan

Melidan là trường dạy nghề pha chế uy tín hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khoá pha chế tổng hợp tại đây sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức về cách kết hợp nguyên liệu, sử dụng máy móc thiết bị cũng như kỹ năng pha chế đồ uống.

Đội ngũ giảng viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Ngoài ra, khi đăng học và mua thiết bị tại trung tâm đào tạo pha chế Melidan, học viên còn được hỗ trợ setup quán và chiết khấu với mức giá phải chăng.

Trung tâm Đào tạo pha chế tổng hợp Melidan

Bạn sẽ được thực hành pha chế nhiều công thức đồ uống khác nhau (Nguồn: Internet)

Trung tâm đào tạo Bếp Vàng - Trường dạy nghề pha chế ở TPHCM

Trường dạy nghề pha chế cuối cùng mà Trường Saigontourist muốn giới thiệu đến bạn là trung tâm đào tạo Bếp Vàng. Học viên sẽ được lựa chọn một trong 3 ca sáng, chiều và tối các ngày 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 tuỳ theo lịch trình của mình.

Nội dung chương trình bao gồm nhiều kiến thức từ tổng thể đến chi tiết, ví dụ như sơ đồ tổ chức quầy bar; dụng cụ và thiết bị pha chế, kiến thức về đồ uống có cồn và không cồn; phương pháp pha chế,... Bên cạnh đó, bạn còn được học kỹ năng trang trí thức uống, xây dựng menu và bí quyết kinh doanh mô hình thức uống.

Trung tâm đào tạo Bếp Vàng

Học viên của trung tâm đào tạo Bếp Vàng thực hành pha chế trà sữa (Nguồn: Internet)

Kết Luận

Trên đây là danh sách 10 trường dạy nghề pha chế tốt nhất hiện nay dành cho những ai đang có ý định mở tiệm kinh doanh hoặc theo đuổi nghề pha chế. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được môi trường phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân.

0/5 (0 votes)
Liên Hệ