Tổng quan về trường Niagara College Canada (NC)

Niagara College Canada là một trường Cao đẳng công lập, được thành lập vào năm 1967. Trường tọa lạc tại tỉnh bang Ontario, thuộc vùng Niagara - nơi có thác nước Niagara Falls nổi tiếng thế giới, thu hút hơn 15 triệu du khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa cùng chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tiên tiến, Niagara College đã và đang khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Canada, đặc biệt là trong lĩnh vực Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn, Lưu trú và Ẩm thực. Trường sở hữu 2 khu học xá hiện đại gồm Welland Campus (Welland) và DJP Campus (NOTL). Với chương trình đào tạo đổi mới, kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, Niagara College tạo nên sự cân đối và phù hợp giữa chương trình giảng dạy với nhu cầu của thị trường lao động hiện đại, giúp sinh viên tự tin gia nhập làm việc sau khi tốt nghiệp.

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202311/Images/niagara-college-20231103084659-e.jpg

Một số điểm nổi bật của trường NC

• Là trường có số DLI (Designated Learning Institution) của chính phủ, cho phép sinh viên ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.
  • 75% chương trình học có kỳ thực tập Co-op, Field Placements giúp sinh viên gia tăng kinh nghiệm làm việc.
  • Sở hữu nhiều doanh nghiệp ứng dụng ngay trong khuôn viên nhà trường như: Teaching Spa, Teaching Winery, Teaching Brewey, Nhà hàng Benchmarck,.. cung cấp cơ hội thực hành ứng dụng cho sinh viên.

Điều kiện tham gia và Yêu cầu đầu vào:

• Sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp 2 năm tại STHC được chấp nhận chuyển tiếp sang NC.
  • Bảng điểm/ học bạ hệ Trung cấp đạt điểm trung bình từ 75% trở lên.
  • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp.
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Học phí:

• Chương trình chuyển tiếp lên Cấp bậc Cử Nhân:  ~24,000 CAD/ năm học.
  • Chương trình chuyển tiếp lên Cấp bậc Sau Cao đẳng / Đại học:  ~22,000 CAD/ năm học.

(Học phí đã bao gồm: bảo hiểm y tế, học phí và các hoạt động ngoại khóa khác).

Học bổng:

Với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục tiên tiến, môi trường học tập lý tưởng và cơ hội nghề nghiệp triển vọng, chương trình chuyển tiếp hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích vượt trội về mặt nâng cao trình độ chuyên môn và thúc đẩy sự phát triển đa chiều, giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu tự tin và thành công.

Vì vậy, nếu bạn là một sinh viên đam mê lĩnh vực Dịch vụ Du lịch, Nhà Hàng - Khách sạn, hãy khám phá cơ hội học tập tại Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) và tìm hiểu chương trình chuyển tiếp quốc tế tại Niagara College Canada nhé. Hành trình đi đến thành công đang chờ đón bạn!

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202311/Images/niagara-college-1-20231103084704-e.jpg

*Học phí, học bổng và các điều kiện chuyển tiếp có thể thay đổi vào các thời điểm khác nhau.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Truyền Thông và Hợp tác Quốc tế - Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Email: hoptacquocte@sthc.edu.vn